Vinhomes Trần Duy Hưng và những sản phẩm nổi bật

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng một siêu phẩm có sự chung tay, góp sức của 3 ông lớn là tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn Vingroup và công ty Conteccons. Bởi vậy đây là một siêu phẩm rất được kỳ vọng trong việc mang đến một quần thể sống đầy tiện nghi cho quý khách hàng. Để bắt đầu cho giá trị sống này, chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án 2 loại hình sản phẩm chính đó là các sản phẩm Soho tại các tòa C2, C5 và các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng tại các tòa C1, C3, C6, C7.

Các sản phẩm soho tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên độ HOT cho dự án đó chính là sự có mặt của các sản phẩm Soho tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Là một loại hình sản phẩm đang được xem là rất thiết thực trên thị trường, Soho là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nhân đang bước đầu khởi nghiệp. Trong các sản phẩm này chủ đầu tư tạo ra những khoảng không gian riêng biệt để các gia chủ vừa có thể chuyên tâm làm việc lại vừa có thể tận hưởng trọn vẹn những giá trị mà dự án mang đến.

Hơn thế nữa với một không gian sống đẳng cấp và văn minh như Vinhomes Trần Duy Hưng thì rõ ràng nơi đây sẽ góp phần rất nhiều đến việc tạo lập nên những mối quan hệ bền vững góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ kinh doanh cho các gia chủ của sản phẩm này.

Các sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Căn hộ là loại hình sản phẩm chiếm phần lớn tại dự án. Dự án được xây dựng với 6 tòa nhà trong đó chỉ có 2 tòa soho và 4 tòa còn lại đều là các sản phẩm căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng. Đối với loại hình sản phẩm này chủ đầu tư đề cao giá sống cho các quý cư dân, vậy nên các quý cư dân khi đến với các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng ngoài việc được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà chủ đầu tư xây dựng trong dự án thì còn được sống trong một không gian sống đẹp lý tưởng nhờ đôi bàn tay khéo léo và trí tuệ tinh tế của các kiến trúc sư.

Các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng được vận dụng theo xu hướng thiết kế Châu Âu, một phong cách được xem là khá điển hình tại thị trường bất động sản tầng lớp thượng lưu. Tại đây các quý cư dân sẽ luôn cảm nhận được một không gian sống với vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Ngoài ra chủ đầu tư còn tận dụng những giá trị mà vị trí mang đến để xây dựng nên các căn hộ với tầm view ngoại mục ra các khu vực thoáng giúp cư dân tận dụng được trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên mang đến. Hơn thế nữa giá bán căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được đánh giá là khá hợp lý giúp quý khách hàng có thể tiếp cận với dự án một cách dễ hơn.

Với 2 loại hình sản phẩm chính là soho và căn hộ nhà ở chắc chắn Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ mang đến một quần thể sống đa  màu sắc tại trung tâm thủ đô cho các du khách.