Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis bao giờ mở bán?

Vinhomes Metropolis là dự án trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, vì thế nguồn vốn mà chủ đầu tư Vingroup đổ vào đây là rất lớn, toàn bộ dự án đều được trang bị những thiết bị, tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp, không gian dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Mới đây nhất, những thông tin dự kiến mở bán dự án Vinhomes Metropolis đã được “rò rỉ” ra bên ngoài.

Sản phẩm nóng tại thị trường BĐS cho thuê

Hiện nay, các sản phẩm nhà ở cao cấp luôn khiến các nhà đầu tư thờ ơ bởi khả năng cho thuê những dòng sản phẩm này là tương đối kém. Tuy nhiên, với sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai lại khiến các nhà đầu tư hào hứng hơn hẳn bởi vị trí đặt đã khẳng định độ “hot” trong tương lai của dự án tại thị trường BĐS cho thuê.

Vinhomes Metropolis

Không gian sang trọng, khác biệt của các căn hộ dự án – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Metropolis được đặt tại số 29 Liễu Giai, nơi đây không chỉ tập trung nhiều khối ngoại giao đoàn, có an ninh tốt, cơ sở hạ tầng phát triển mà còn là nơi có nhiều người nước ngoài làm việc và sinh sống nhất, vì thế, nhu cầu thuê một căn hộ đầy đủ về tiện nghi, tiện ích, cảnh quan đẹp và gần nơi làm việc của người nước ngoài tịa khu vực Kim Mã – Liễu Giai là vô cùng lớn. Nhưng một điều có thể nhận thấy rõ cung quanh khu vực này chỉ có duy nhất một dự án bất động sản được pháp xây dựng là Vinhomes Metropolis – 1 lợi thế khởi đầu.

Căn hộ đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất

Những yêu cầu về căn nhà của người nước ngoài tương đối cao, vì thế rất ít những sản phẩm nhà ở tại Việt Nam có thể đáp ứng đủ tiêu chí. Nhưng với căn hộ Vinhomes Metropolis, nơi đây được xây dựng với những thiết kế cho tương lai và nội thất hiện đại bậc nhất, mọi thứ đều trở nên hoàn hảo ngay cả khung cảnh thiên nhiên, vì thế đây sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất được khách hàng nước ngoài lựa chọn cho cuộc sống công việc của mình tại Việt Nam hiện nay.

Vinhomes Metropolis

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Hơn nữa vị trí này của Vinhomes Metropolis còn cách rất gần với nơi làm việc của khách hàng nước ngoài, vì thế đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, có thể di chuyển bằng xe đạp hoặc đi bộ tới nơi làm việc, phù hợp với yêu cầu cuộc sống của người nước ngoài khi đến Việt Nam.

Với những nhà đầu tư thông minh, dự án Vinhomes Metropolis sẽ là lựa chọn hợp thời và đầu tư bền vững, thu lời cao nhất hiện nay ở dòng nhà ở cho thuê. Hơn nữa, những sản phẩm nhà ở do Vingroup làm chủ đầu tư vẫn luôn được đảm bảo vệ tiện ích mới và đẳng cấp trọn đời, một sợ đầu tư hợp thời và tiềm năng nhất trên thị trường BĐS cho thuê.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)