Vinhomes Mễ Trì nơi hạnh phúc gia đình thăng hoa

Bước đến Vinhomes Mễ Trì quý khách sẽ giống như được bắt đầu một cuộc sống trọn vẹn trong tình yêu thương vô bờ bến từ gia đình. Dự án là nơi mà chủ đầu tư đã xây dựng với rất nhiều tâm huyết, từ mọi khoảng không gian trong dự án chủ đầu tư đều muốn gửi gắm vào đó những yếu tố để có thể mang lại những xúc cảm hạnh phúc len lỏi vào tâm hồn mỗi thành viên của gia đình.

Những tiện ích mang tính kết nối trong dự án

Khi mở cánh cửa ra và bước  vào thế giới của Vinhomes Mễ Trì quý cư dân sẽ bước vào một không gian sống chuẩn xanh, nơi có những hơi gió và ánh nắng đến bình yên, đây chính là những khởi nguồn cho cuộc sống đáng mơ ước của các cư dân trong dự án. Không dừng lại ở đó chủ đầu tư tiếp tục xây dựng những tiện ích đẳng cấp không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi cho các quý cư dân mà còn mang lại những giây phút để các gia đình có thể quây quần hạnh phúc bên nhau.

Trước hết chủ đầu tư xây dựng tại gần chung cư Vinhomes Mễ Trì hệ thống sân chơi cho trẻ em. Sân chơi này có diện tích khá rộng, đây là những khoảng không gian rất lý tưởng để các bậc phụ huynh có thể vui đùa cùng con em mình. Đặc biệt có vẻ như chủ đầu tư còn nhìn thấu được tâm tư của các bậc phụ huynh và cho xây dựng trường học Vinschool. Đây là hệ thống trường học có quy chuẩn về mặt chất lượng đào tạo rất tốt, nơi đây sẽ ươm mầm nên một thế hệ nhân tài cho đất nước. Sự hiện diện của trường học này tại Vinhomes Mễ Trì phần nào đã giải quyết đi lo lắng cho các bậc phụ huynh, để những giây phút gia đình bên nhau thêm ý nghĩa.

Thiết kế lý tưởng tại Vinhomes Mễ Trì

Bên cạnh việc xây dựng những tiện ích đẳng cấp tại dự án thì thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì cũng là một yếu tố góp phần tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho các gia đình. Điểm đáng chú ý nhất tại các căn hộ này đó là khu vực ban công trong mỗi căn hộ của chung cư Vinhomes Mễ Trì. Chủ đầu tư đã rất chú trọng khi xây dựng ban công các căn hộ với diện tích khá lớn, với diện tích rộng lớn như vậy các căn hộ đương nhiên có đủ cơ sở để trở thành những khoảng sân mini cho các hộ gia đình. Với diện tích dù nhỏ nhưng quả thực các ban công với tầm view lý tưởng tại Vinhomes Mễ Trì sẽ mang đến những hạnh phúc bình yên lý tưởng, những giây phút này sẽ tâm thêm màu hồng cho mái ấm gia đình.

Thiết kế lý tưởng Vinhomes Mễ Trì

Dự án đúng là thiên đường trong mơ của các gia đình Việt. Chắc chắn tại đây các gia đình sẽ bắt đầu cho mình một cuộc sống trọn vẹn hơn với đủ các cung bậc của hạnh phúc. Hiện nay tiến độ chung cư Vinhomes Mễ Trì đã có những bước đi khá nhanh chóng, không bao lâu nữa niềm hạnh phúc ấy sẽ về tay các quý khách hàng. Mời quý khách hàng tham khảo thông tin dự án tại website http://vinhomesgreenbay.villas/