Vinhomes Hải Phòng: Thiên đường của giới thượng lưu

Sở hữu một vị trí đắc địa về cả giao thông lẫn phong thủy, tiện ích hiện đại chuẩn 5* lần đầu tiên xuất hiện, cộng đồng cư dân đẳng cấp, thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo từng phân khu với các loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay như biệt thự, dinh thự, Vinhomes Hải Phòng chính là thiên đường nghỉ dưỡng, thiên đường sống mà giới thượng lưu xứ Cảng đang hướng tới.

Hệ thống tiện ích xa hoa

Không chỉ xây dựng một khu đô thị 5* đẳng cấp cho giới thượng lưu, Vinhomes Hai Phong còn tạo nên những tiện ích hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng, kết nối cộng đồng cư dân lại với nhau trong. Với mô hình City Within City, dự án sẽ tạo nên những dấu ấn mà không một dự án nào có thể tạo nên, khu đô thị dành riêng cho những đại gia của xứ Cảng.

Vinhomes Hải Phòng khác biệt

Vinhomes Hải Phòng đem tới cuộc sống khác biệt – Hình ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích được xây dựng tại Vinhomes Hải Phòng sẽ tạo nên một thành phố nhỏ giữa thành phố lớn, nhưng xa hoa, lộng lẫy và chỉ dành cho giới thượng lưu. Từ bến du thuyền, hệ thống bể bơi trong nhà, ngoài trời, trung tâm thương mại, con đường mua sắm, Sky bar… tất cả được tạo nên để xây dựng cho một cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Vinhomes Hai Phong không chỉ là nơi cư dân thể hiện đẳng cấp, mà còn có thể bàn chuyện làm ăn nhờ vào vị trí đắc địa của dự án, hướng phong thủy thịnh vượng, may mắn mà không phải dự án nào cũng có thể sở hữu. Tiện ích Vinhomes Hải Phòng làm nên sự khác biệt của cư dân, khẳng định một đẳng cấp và định nghĩa hoàn toàn khác về cuộc sống thượng lưu mà chỉ có chủ đầu tư Vingroup mới có thể đem đến.

Thiết kế dành cho giới thượng lưu

Những thiết kế biệt thự mà Vinhomes Hải Phòng mang tới khác lạ so với những thiết kế đã quá nhàm chán hiện nay. Mỗi phân khu là một kiến trúc điển hình của một đất nước nổi tiếng trên thế giới, vừa đem đến không gian lộng lẫy, tinh tế của sự sang trọng, nhưng cũng mang đến cảm giác nghỉ ngơi, hưởng thụ như tại Resrort 5 sao gần biển.

Cư dân của Vinhomes Hải Phòng là những khách hàng thực sự có tiềm lực về kinh tế, có thời gian nhưng cũng gặp rất nhiều áp lực lớn trong công việc và kinh doanh. Chính vì vậy ngôi nhà mà khách hàng sở hữu không chỉ đơn giản để an cư, mà còn phải để nghỉ ngơi, nơi có thể nhìn thấy được ngay sự yên bình cần thiết, lấy lại năng lượng để tiếp tục cho cuộc sống gia đình và công việc, mỗi ngày trở về nhà, quý khách hàng sẽ cảm nhận được không gian đổi mới vừa gần gũi ấm áp nhưng cũng đầy tự do, thoải mái và nghỉ dưỡng.

Vinhomes Hải Phòng đang thực sự thay đổi và làm nên những khái niệm mới trong việc lựa chọn nhà ở cho giới thượng lưu. Chính vì vậy đây là dự án nhận được sự trông đợi và  kỳ vọng của rất nhiều khách hàng. Biệt thự Vinhomes Hải Phòng mở bán cũng khiến nhiều khách hàng hứng khởi, chắc chắn rằng những địa gia xứ Cảng sẽ tìm thấy được sản phẩm và kiến trúc yêu thích của mình tại dự án này.