Waterfront Phú Quốc sinh lời đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Hải Phòng ra mắt phân khu đầu tiên trong tháng 3

Cập nhật mới nhất, dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ tổ chức lễ ra mắt phân khu Paris trong tháng 3 năm 2017 với 535 căn biệt thự, liền kề và boutique house. Thông tin này ngay lập tức đã làm “nóng” thị trường và các nhà đầu tư đang “rục rịch” chuẩn bị trước “cuộc chiến” để chọn cho mình căn như ý.

Không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư bất động sản cũng đang trong tình trạng “sẵn sàng” để sở hữu ngay một sản phẩm tại Vinhomes Hải Phòng. Quy mô, tính chất mới lạ và loại hình sản phẩm đa dạng là những yếu tố thuyết phục mọi khách hàng lựa chọn Vinhomes Hải Phòng.

Vinhomes Hải Phòng – Đô thị hạng sang hàng đầu đất Cảng

Trước khi dự án được triển khai và ngay cả thời điểm hiện tại, chưa có dự án đô thị quy mô nào có thể so sánh với Vinhomes Hải Phòng về chất lượng, tiện ích, thiết kế. Với sự đầu tư bài bản và có chọn lọc của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinhomes Hải Phòng sở hữu những ưu thế khó có thể bỏ qua khi khách hàng lựa chọn nhà ở.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Về vị trí, dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại một trong những vị trí độc và đẹp, bên cạnh 2 con sông lớn là sông Cấm và Thượng Lý. Dự án nằm cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút lái xe, cách sân bay Cát Bi 20 phút. Hệ thống giao thông kết nối dự án với các trung tâm khác cũng đã được triển khai đồng bộ, thuận tiện.

Về quy mô, dự án bao gồm nhiều cụm tiện ích chất lượng bao gồm cả giáo dục, y tế, thương mại. Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng hệ thống trường Vinschool tiêu chuẩn quốc tế với các hệ giáo dục từ mẫu giáo lên đến trung học phổ thông. Về y tế, cư dân sẽ đượ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện VinMec. Dự án Vinhomes Hải Phòng cũng sở hữu nhiều trung tâm thương mại, nhà phố thương mại kinh doanh nhiều mặt hàng chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Đừng bỏ lỡ lễ ra mắt phân khu Paris Vinhomes Hải Phòng trong tháng 3!

Cơ hội “vàng” để trở thành một trong những cư dân đầu tiên tại Vinhomes Hải Phòng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để cập nhật lịch mở bán chính thức ngay khi chủ đầu tư công bố.