Tiện ích Khu du lịch Vinpearl Vũ Yên

Vinhomes Green Bay với hạ tầng tiện ích khủng

Thông qua Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến cho cư dân thủ đô một cuộc sống cực kỳ tiện nghi với cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại nằm trong khu dự án như: Hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.

Tiện ích Vinhomes Green Bay

Tiện ích Vinhomes Green Bay

Khu vui chơi giải trí Vincom của Vinhomes Green Bay

Được xây dựng với phương châm gắn kết quần thể sống lại gần nhau hơn, chủ đầu tư sẽ tích hợp hệ thống các tiện ích vui chơi giải trí theo chuẩn quốc tế vào Vinhomes Green Bay, ở đó các cư dân của dự án và cả các du khách đến chơi sẽ được tham gia  trải nghiệm những trò chơi dưới nhiều hình thức phù hợp với đa dạng các lứa tuổi khác nhau. Tiêu chí của các trò chơi là mới lạ, văn minh và đặc biệt là phát triển tư duy cho các em nhỏ của con dân dự án

Bệnh viện Vinmec – điểm khác biệt nổi bật của Vinhomes Green Bay

Điểm nhấn khác biệt của Vinhomes Green Bay so với các dự án khác là hệ thống bệnh viện cao cấp Vinmec – dự kiến một trong những bệnh viện cao cấp được đầu tư khá nhiều.

  • Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.
  • Đa dạng các dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh theo phương hướng toàn diện, chuyên nghiệp
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả
  • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và an toàn.
  • Mô hình quản lý và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Hệ thống trường học Vinschool

Nhằm mang lại hệ thống giáo dục toàn diện cho con em cư dân và tăng thêm tiện ích nội khu dự án, tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư vào dự án hệ thống trường học theo liên cấp theo chuẩn quốc tế

  • Trang thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
  • Môi trường giáo dục văn minh, thân thiện.
  • Phương pháp giảng dạy mới, cập nhật nhanh với xu hướng hiện đại.

Hệ thống siêu thị mini Vinmart

Hệ thống siêu thị Vinmart là một cái tên gắn liền với các thương hiệu của tập đoàn, nếu nhắc đến Vinhomes người ta sẽ không quên nhắc đến Vinmart. Hệ thống siêu thị này có vai trò quan trọng là phục vụ nhu cầu thiết thực của quý khách hàng. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều các siêu thị Vinmart thành công, tập đoàn cũng đã tiến hành đưa hệ thống siêu thị này vào các dự án bất động sản của mình, và tại Vinhomes Green Bay cũng sẽ không ngoại lệ. Trong dự tính quy hoạch về dự án, Vinmart sẽ nằm ở trung tâm dự án và là địa chỉ tin cậy để cung cấp cho cư dân của khu biệt thự Vinhomes Green Bay những lựa chọn mua sắm thông minh với đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đến từ những nhà cung cấp uy tín khác nhau trong và ngoài nước.

Hiện tại chủ đầu tư cũng đã bắt đầu rò rỉ thông tin về việc mở bán biệt thự Vinhomes Green Bay, điều này sẽ mở ra cơ hội để cư dân thủ đô được tận hưởng một cuộc sống mang tầm đẳng cấp thương gia. Qúy khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để nhận những thông tin mới nhất của dự án.