Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí phồn hoa số 1 Hà Thành

Nhằm mục đích mang đến cuộc sống thuận lợi nhất cho khách hàng chủ đầu tư Vingroup đã chọn lựa khu vực đắc địa nhất Thủ đô để xây dựng Vinhomes Green Bay. Với địa thế độc nhất này chủ nhân sở hữu sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ hệ thống hạ tầng ngoại khu và mở ra tiềm năng phát triển kinh tế lớn trong tương lai đáng để sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Tập hợp những giá trị vàng dành cho cư dân Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hiểu được tầm quan trọng của vị trí đối với cuộc sống chủ đầu tư đã sáng suốt khi chọn khu vực Đại lộ Thăng Long để kiến tạo Vinhomes Green Bay. Siêu đô thị được bao quanh bởi nhiều cơ quan hành chính lớn của Thủ đô và nhiều hạ tầng quan trọng như: trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, siêu thị lớn, sân vận động Mỹ Đình, trung tâm thương mại, các trường ĐH – CĐ lớn,…Đồng thời tiện ích giao thông vô cùng thuận lợi nhờ có nhiều con đường huyết mạch tại khu vực này, nhờ đó cư dân tương lai sẽ dễ dàng được hưởng nhiều giá trị cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Từ những ưu điểm vượt trội có từ nơi tọa lạc đắc địa của Vinhomes Green Bay Mễ Trì thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng mong ước trong nơi an cư nhà mình, do đó lượng cư dân Thủ đô có xu hướng đổ về đây sinh sống ngày càng đông. Đặc biệt tốc độ nhộn nhịp và phát triển kinh tế mạnh mẽ của nơi đây qua các trụ sở văn phòng lớn càng nâng tầm giá trị cao cho dự án. Chính vì vậy, quý khách hàng mua sản phẩm tại đây ngoài mục đích để ở có thể dùng làm kênh đầu tư chắc chắn sau một thời gian ngắn bằng hình thức cho thuê hoặc bán lại  sẽ thu được lợi nhuận xứng đáng với sự chọn lựa thông minh.

Toàn cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Toàn cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhiều ưu đãi trao tay cơ hội sở hữu cao

Mới đây chủ đầu tư Vingroup đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp và kiểu mẫu căn hộ 2+2 trên 2 tòa tháp chung cư G1, G2 Vinhomes Green Bay. Đây là dòng sản phẩm ưu Việt được thiết kế rất sang trọng và xây dựng đạt chuẩn quốc tế đem lại chốn an cư hiện đại và bình yên ngay giữa lòng phố. Tuy mới ra mắt những căn hộ đã được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư chọn lựa, đặc biệt thời điểm hiện tại sức nóng của dự án ngày càng lan tỏa xa hơn, bởi chủ đầu tư vừa mới triển khai nhiều chính sách bán hàng với ưu đãi lớn dành cho KH đặt mua sản phẩm, tiêu biểu như:

✓Quý khách hàng nhận bàn giao thô sẽ được khấu trừ 4 triệu đồng/m2 thông thủy.

✓Hỗ trợ KH vay vốn lên đến 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) nếu khách hàng có nhu cầu.

✓Quý KH thanh toán 95% giá bán căn hộ bằng số vốn tự có sẽ được chiết khấu 9% với thời hạn trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng kí hợp dồng mua bán ( nhưng không muộn hơn 05/07/2017).

✓Quý KH thanh toán 70% giá bán căn hộ bằng số vốn tự có sẽ được chiết khấu 5% với thời hạn trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng kí hợp dồng mua bán ( nhưng không muộn hơn 05/07/2017).