Biệt thự Vinhomes Greenbay

Vinhomes D’ Capitale khẳng định đẳng cấp và vị thế của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Vinhomes D’ Capitale là căn hộ đẳng cấp tiếp theo trong chuỗi sản phẩm bắt đầu bằng chữ D siêu cao cấp mà tập đoàn Tân Hoàng Minh đang phát triển theo phong cách tân cổ điển sang trọng tại những vị trí đắc địa nhất tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Không chỉ sở hữu vị trí hai mặt tiền đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng còn nóng diện tích căn hộ đa dạng và đặc biệt tối ưu.

Loại hình căn hộ tại Vinhomes D’ Capitale

Khác biệt hoàn toàn so với những dự án đã ra mắt trước đây cũng như sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường, Vinhomes D’ Capitale được phát triển với đa dạng loại hình căn hộ và diện tích đặc biệt tối ưu.

♣ Căn 1 phòng ngủ: 50m2

♣ Căn 2 phòng ngủ: 63-80m2

♣ Căn 3 phòng ngủ: 83-95m2

♣ Căn hộ Officetel với diện tích khoảng 50m2 thật hữu dụng

Nếu so sánh với những sản phẩm chung cư cao cấp khác trên thị trường như Vinhomes Times City hay Royal City Nguyễn Trãi…tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng diện tích căn hộ tối ưu hơn hẳn, các căn 2 và 3 ngủ diện tích hợp lý và được bố trí linh hoạt hơn. Đặc biệt, lần đầu tiên tại dự án xuất hiện loại hình căn hộ Officetel với diện tích chỉ khoảng 50 m2 thật hữu dụng. Như vậy, cùng với mức giá chỉ từ 4x triệu, chỉ cần có trong tay từ 2 tỷ đồng, nhà đầu tư vừa được sở hữu một căn hộ cao cấp làm không gian nghỉ ngơi, vừa có thể tận dụng để phát triển làm văn phòng. Trong bối cảnh căn hộ Officetel đang rất khan hiếm, nhu cầu thị trường cao, cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian tại Vinhomes D’ Capitale là điều chắc chắn.

mat-bang-tang-15-vinhomes-tran-duy-hung

Mặt bằng Vinhomes D’ Capitale tầng 15 -19

Tham khảo mặt bằng căn hộ Vinhomes D’ Capitale 

Sản phẩm của thương hiệu chủ đầu tư xứng tầm

Tập đoàn Tân Hoàng Minh được biết đến từ lâu trên thị trường với thế và lực của một ông lớn đẳng cấp. Nếu như 10 năm trước đây, chủ đầu tư này đẩy mạnh tài chính vào việc sở hữu đất, thì trong thời điểm hiện tại việc kiến tạo và mang sản phẩm đến với khách hàng là mục tiêu chính. Điều này được thể hiện không chỉ từ việc đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe từ khâu lựa chọn vị trí mà còn là thiết kế và thi công. Chưa hết, triết lý kinh doanh của chủ đầu tư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng không đơn thuần xây nhà để bán mà còn hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi “kiệt tác vượt thời gian”, tạo nên những chuẩn mực sống mới của cuộc sống sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, với trên 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, quý khách hàng và nhà đầu tư Vinhomes D’ Capitale hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu Tân Hoàng Minh.

Sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hút khách cũng là điều dễ hiểu. Tại thời điểm này, quý vị hẳn rất quan tâm tới mặt bằng Vinhomes D’ Capitale cũng như bảng giá chi tiết của từng căn hộ. Tất cả thắc mắc trên của quý khách hàng sẽ được giải đáp thấu đáo trong sự kiện mở bán Vinhomes D’ Capitale dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 9. Ngay từ lúc này, quý vị hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc đăng ký nhận thư mời trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY.