Vincity Gia Lâm Hà Nội – Điểm sáng của thị trường địa ốc

Mọi người vẫn luôn quan niệm rằng nhà ở giá rẻ hay tầm trung chất lượng sẽ không được đảm bảo. Nhiều người thậm chí chấp nhận ở nhà thuê lâu dài để tích góp tiền mua những căn hộ chất lượng. Tuy nhiên mọi lo lắng đó của khách hàng đang dần được xóa bỏ kể từ khi thương hiệu nhà ở tầm trung  – Vincity thuộc tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường.  Vincity Gia Lâm Hà Nội là một trong những dự án nhà ở tầm trung đầu tiên của Tập đoàn tại thủ đô. Dự án được đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản nói chung và tại phân khúc nhà ở tầm trung của thành phố nói riêng.

Vincity Gia Lâm Hà Nội – Dự án đẳng cấp bậc nhất trong phân khúc nhà ở tầm trung

Đại đa số khách hàng hiện nay đều bị tâm lý bởi quan niệm giá thành đi đôi với chất lượng nhà ở. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ những dự án nhà ở giá rẻ hay tầm trung mức giá thành chênh lệch khá nhiều so với các dự án nhà ở cao cấp. Và đương nhiên chất lượng 2 phân khúc nhà ở này luôn có sự khác biệt về các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện nghi… Chính vì quan niệm này đã ăn sâu vào tâm trí khách hàng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự cân bằng của thị trường bất động sản. Nhà ở cao cấp thì chỉ những khách hàng thượng lưu, trung lưu mới đủ kinh tế để sở hữu còn nhà ở tầm trung khách hàng lại lo lắng về chất lượng. Nhằm giải quyết tình trạng này, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định dành rất nhiều tâm huyết, nguồn vốn, nguồn lực vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity. Với các căn hộ Vincity, khách hàng có thu nhập trung bình không phải quá lo lắng  về  giá cả mà đặc biệt chất lượng lại vô cùng đảm bảo thậm chí có thể sánh ngang với nhiều dự án nhà ở cao cấp khác trên thị trường.

Vincity Gia Lâm dự án đẳng cấp trong phân khúc tầm trung

Vincity Gia Lâm dự án đẳng cấp trong phân khúc tầm trung

Vincity Gia Lâm Hà Nội là một trong những dự án tiên phong trong chuỗi dự án Vincity của Vingroup. Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa thuộc khu vực Gia Lâm với tổng diện tích gần 300ha. Hội tụ tinh hoa từ những dự án trước của mình, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội một thiết kế hiện đại, thông minh, một không gian tiện nghi, an lành, một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Chính vì những lợi thế đó, dự án được giới chuyên gia đánh giá là điểm sáng hoàn hảo của thị trường bất động sản tầm trung tại thủ đô, hứa hẹn sẽ làm thay đổi quan niệm về nhà ở trong nhiều khách hàng.

Những khách hàng nên lựa chọn dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Với những ưu thế nổi bật, dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội dự kiến trong thời gian tới sẽ trở thành một dự án siêu hot trên thị trường địa ốc. Vậy những đối tượng khách hàng nào nên nhanh chóng sở hữu căn hộ tại Vincity Gia Lâm Hà Nội? Đầu tiên chính là những khách hàng có thu nhập trung bình, những cặp vợ chồng trẻ mong muốn có cuộc sống ổn định, thoát khỏi việc phải sinh sống trong những căn nhà trọ tù túng, bí bách. Với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ, dự án Vincity này hoàn toàn thích hợp để lựa chọn an cư. Đối tượng khách hàng thứ hai nên sở hữu căn hộ tại dự án chính là các nhà đầu tư. Nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao, trong khi đó khách hàng có mức thu nhập trung bình chiếm hơn nửa. Việc đầu tư sớm vào dự án nhà ở tầm trung nổi bật hàng đầu thị trường này chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng phát triển và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Để không bỏ lỡ thông tin về dự án nhà ở siêu hấp dẫn này, Quý khách vui lòng theo dõi và cập nhật thường xuyên tin tức về sự kiện mở bán Vincity Gia Lâm Hà Nội tại website.