Tại sao vị trí và thiết kế của New Hội An được đánh giá cao?

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa tại phố cổ Hội An cùng thiết kế đặc biệt quy tụ những tiện ích hàng đầu New Hội An đang là dự án được đánh giá cao hiện nay.

New Hội An là cái tên không còn xa lạ đối với bất cứ ai theo đuổi lĩnh vực bất động sản. Là một dự án lớn, do một tay tập đoàn HB làm chủ đầu tư xây dựng, dự án này nhanh chóng gây được tiếng vang lớn về kiến trúc độc đáo, lạ mắt và nổi bật hơn nữa là các lợi thế mà dự án này sở hữu

Vị trí New Hội An City

Dự án New Hội An City đã và đang“sở hữu vị trí đắc địa” tại thành phố Hội An- thành phố du lịch nổi tiếng đứng thứ nhì châu Á. Nằm ở trung tâm của đất nước, từ New Hội An City có thể di chuyển nhanh chóng tới các địa danh khác của các tỉnh miền Trung. New Hội An City chỉ cách sân bay Đà Nẵng khoảng 35 phút đường bộ và cực thuận lợi để di chuyển đến các địa phương khác.

Vị trí kết nối hoàn hảo của New Hội An

Vị trí kết nối hoàn hảo của New Hội An

Lượng du khách hàng năm tới Hội An tăng trưởng đều và ổn định, trung bình vào khoảng 23.59% qua các năm. Một điểm đặc biệt là theo thống kê, cứ khoảng 3 khách nước ngoài đến thăm Việt Nam thì chắc chắn một người sẽ chọn Hội An là điểm dừng chân đầu tiên cho cuộc hành trình của mình. Chính vì vậy, New Hội An City như một cơ hội để Hội An thể hiện òng hiếu khách của mình với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Sở dĩ vị trí địa lí cũng như mặt bằng New Hội An Condotel được đánh giá cao vì:

Hội An đã được bình chọn là thành viên của một trong 4 thành phố có kênh đào nổi tiếng thế giới. Nơi đây cũng được biết đến là một trong 4 thành phố lãng mạn của thế giới với cảnh đẹp nên thơ, mang nét cổ truyền đậm chất văn hóa. Đặc biệt, sự vượt trội về vị trí địa lí đã khiến cho dự án New Hội An City trở nên cuốn hút khách hàng hơn bao giờ hết.

Thiết kế dự án độc đáo, quy tụ những dịch vụ tiện ích hàng đầu

Dự án New Hội An thực chất là tổ hợp các trung tâm mua sắm, nhà ở, biệt thự sang trọng quy tụ những dịch vụ tiện ích hàng đầu. Không giống như nhiều dự án bất động sản cùng thời khác, New Hội An City là một tổ hợp các khu trung tâm mua sắm hiện đại, biệt thự, nhà ở sang trọng, đẳng cấp. New Hội An Condotel có thiết kế hình xương cá mới lạ, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Hơn thế nữa, các loại diện tích, mẫu mã, kiểu dáng căn hộ cũng khác nhau, từ đó để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ mà mình yêu thích với cùng một mức giá ấn định. Đây được xem là một ưu điểm lớn của dự án này. Sở dĩ nói như vậy vì đa phần các dự án bất động sản hiện nay đều xây dựng theo chiều hướng giống nhau về kiểu dáng, thiết kế, không đi sâu vào khai thác sở thích của cá nhân mỗi người.

New Hội An City không những sở hữu cho mình vị trí đắc địa, thuận lợi mà còn là nơi kết hợp hoàn hảo giữa việc an cư và nghỉ dưỡng. New Hội An góp phần nâng tầm cuộc sống của mọi người nên tầm cao mới tiên tiến và hiện đại hơn