Tòa G2 Vinhomes Green Bay có những ưu điểm nổi bật gì?

Tiếp nối thành công của tòa G1, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt tòa G2 Vinhomes Green Bay. Đây được coi là tòa nhà đắt giá nhất tại dự án với những ưu thế nổi bật. Vậy tòa G2 tại chung cư Vinhomes Green Bay có những ưu điểm gì?

Ưu thế về vị trí đắt giá của tòa G2 Vinhomes Green Bay

Có thể nói, tòa G2 Vinhomes Green Bay là tòa có vị trí đắt giá nhất tại chung cư Vinhomes Green Bay. Đây là tòa nhà được hưởng trọn vẹn từ tầm view ra đường lớn và view ra hồ điều hòa rộng lớn. Được bố trí nằm ngay mặt đườn đại lộ Thăng Long, tòa G2 chiếm vị trí ngay đầu dự án và là biểu tượng của toàn bộ chung cư Vinhomes Green Bay.  Với vị trí vàng đắc địa ngay cửa ngõ khu đô thị, từ tòa nhà G2 các Quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển trong giao thông thông qua những con đường huyết mạch như: Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, vành đai 3 hay tuyến đường trên cao… Việc kết nối đến những tiện ích lân cận như siêu thị Big C Thăng Long, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, hay những khu đô thị xung quanh cũng vô cùng dễ dàng.  Bên cạnh đó, tòa nhà còn được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng đồng bộ đẳng cấp của khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là một lợi thế lớn cho cuộc sống của các Quý cư dân.

Không những vậy, việc kết nối giao thông trong nội khu dự án từ tòa G2 cũng vô cùng thuận tiện, các Quý cư dân tại đây có thể dễ dàng tới những điểm tiện ích nội khu để thỏa mãn nhu cầu. Đặc biệt, Tòa G2 Vinhomes Green Bay còn được thừa hưởng trọn vẹn tầm view rộng thoáng và không khí vô cùng trong lành từ hồ điều hòa với diện tích lớn ngay bên cạnh. Từ các căn hộ tại G2, các Quý cư dân có thể nhìn ra cả một không gian sinh thái cùng một khoảng trời bao la tràn sắc xanh từ hồ điều hòa và cảnh quan xanh của dự án. Đây chính là điểm cộng lớn trong mắt Quý khách hàng.

Chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay

Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích tại chung cư Chung cư Vinhomes Green Bay

Không chỉ sở hữu một vị trí vàng, tòa G2 Vinhomes Green bay còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của chung cư Vinhomes Green Bay đồng thời lại sở hữu những tiện ích của riêng tòa nhà.

Với vị trí tiệm đắt giá, xung quanh tòa G2 là thế giới tiện ích vô cùng đa dạng và hiện đại. Kế thừa hoàn hảo những tiện ích của khu đô thị sinh thái, các Quý cư dân tại đây sẽ được sở hữu những tiện ích cao cấp như trường học Vinschool, siêu thị tiện lợi Vinmart, khu trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi dành cho trẻ em, bệnh viện… Bên cạnh đó, các Quý cư dân tương lai tại tòa G2 Vinhomes Green Bay còn được tận hưởng hàng chục tiện ích xung quanh hồ trung tâm như: đảo Green Bay, Vịnh ánh sáng, sân trượt ván… Với hệ thống tiện ích bốn phía, sống tại đây các Quý cư dân hứa hẹn được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi nhất. Không cần di chuyển xa xôi vẫn có thể thỏa sức trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất, phục vụ mọi nhu cầu sống.

Có thể nói, sở hữu một căn hộ tại tòa G2 của chung cư Vinhomes Green Bay, các gia đình nắm trong tay một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc với những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán chung cư Vinhomes Green Bay với rất nhiều ưu đãi, hãy chọn cho gia đình mình một căn hộ đẹp nhất nhé!