Tiềm năng đầu tư hấp dẫn của Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City được xây dựng tại thành phố cảng Hải Phòng – một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất Việt Nam. Dự án được đánh giá là đô thị hiện đại, đẳng cấp đầu tiên tại thành phố hoa phượng đỏ với nhiều tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Tiềm năng đầu tư từ thương hiệu uy tín

Vinhomes Riva City là dự án cao cấp tiếp theo tới từ tập đoàn Vingroup. Ở thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn có vị thế hàng đầu trong ngành bất động sản. Sở hữu nhiều dự án cao cấp trên khắp cả nước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Thanh Hóa…, Vingroup đã trở thành thương hiệu chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Phối cảnh quan xanh Vinhomes Riva City

Phối cảnh quan xanh Vinhomes Riva City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Trong năm 2016, Vingroup quyết định phát triển vào thị trường Hải Phòng với dự án Vinhomes Riva City. Nhằm mang tới cho quý cư dân tại thành phố cảng một đô thị đẳng cấp, hiện đại, Vingroup đã đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ kế thừa những thành công từ các dự án trước, trở thành một nơi sống lý tưởng cho quý khách hàng.

Tiềm năng tăng giá của Vinhomes Riva City

Dự án Vinhomes Riva City được xây dựng trên bán đảo có hai mặt giáp với sông Cấm và sông Thượng Lý thuộc địa phận phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Vị trí của dự án được đánh giá là vị trí hoàng kim bậc nhất Hải Phòng. Nằm ven hai dòng sông lớn, nơi tinh hoa hội tụ, dự án may mắn có được phong thủy cực đẹp. Sinh sống tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được sự đắc tài, đắc lộc quanh năm. Không những vậy, nằm tại vị trí này, dự án còn hứa hẹn nhận được nhiều tiện ích lớn về giao thông khi mà những trục đường huyết mạch của Hải Phòng đều nằm ngay gần dự án. Có thể nhận thấy, vị trí đắc địa này chính là yếu tố quan trọng mang tới tiềm năng tăng giá cho dự án, bởi vì đây là yếu tố được quý khách hàng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn mua nhà.

Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích hàng đầu cùng với không gian xanh bao quanh. Hiện nay, tại Hải Phòng vẫn chưa có một dự án đô thị cao cấp nào sở hữu nhiều tiện ích vượt trội như Vinhomes Riva City. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hải Phòng, mang tới khả năng tăng giá cho các loại hình nhà ở tại đây.

Không gian sông nước Vinhomes Riva City

Không gian sông nước hữu tình của dự án Vinhomes Riva City – Hình ảnh minh họa

Cơ hội đầu tư kinh doanh từ nhà phố Vinhomes Riva City

Loại hình nhà phố thương mại trong thời gian gần đây đang rất được ưa chuộng. Tại các dự án Vinhomes Hà Nội, Vingroup đã rất thành công với loại hình này khi mà số lượng các căn shophouse được bán hết trong thời gian ngắn. Vingroup dự kiến cũng sẽ đầu tư xây dựng nhà phố dự án Vinhomes Riva City. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là một cơ hội đầu tư kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Sở hữu một căn nhà phố, quý khách hàng có thể lựa chọn để kinh doanh thời trang, nhà ăn, quán cà phê… hoặc cho thuê nhà ở. Chắc chắn, khi dự án đi vào hoạt động, tiềm năng lợi nhuận kiếm được từ các căn nhà phố này sẽ vô cùng to lớn.

Với những lý do trên, Vinhomes Riva City đang chiếm được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ trên thị trường.