Thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Ngọc Khánh Plaza

Là tòa văn phòng có tiêu chuẩn hạng B cao cấp, tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza đang là trung tâm chú ý của rất nhiều doanh nghiệp, nhờ vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, tòa văn phòng sở hữu được rất nhiều lợi thế, giúp cho các công ty phát triển lâu dài, với rất nhiều cơ hội trong việc kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, kết nối giữa doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp trong cùng khu vực và ngoài khu vực. Đặc biệt, mức giá thuê và diện tích thuê mà tòa nhà đang sở hữu vô cùng đa dạng, linh hoạt, cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn từ một diện tích nhỏ vài chục m2, đến những diện tích lớn hơn, vài trăm m2. Phù hợp với nhu cầu và tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Diện tích cho thuê đa dạng

Các diện tích mà tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đang cho thuê hiện nay nhỏ nhất từ 37m2, lớn nhất là 504m2, với rất nhiều diện tích nhỏ khác nhau, có thể chia cắt linh hoạt, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể như sau: 37 – 65 – 66 – 67 – 70 – 80 – 100 – 110 – 112 – 120 – 127 – 149 – 150 – 160 – 180 – 182 – 200 – 219 – 220 – 225 – 240 – 250 – 300 – 310 – 450 – 488 – 504m2. Đây là diện tích chia cắt nhỏ nhất và nhiều nhất, hiếm có một tòa văn phòng nào có thể làm được, bởi thông thường, thiết kế tòa nhà đều đã có sự tính toàn từ trước các phương án, nếu không phải là một tòa văn phòng có vị trí đẹp, vuông vắn, chắc chắn sẽ không thể đa dạng các diện tích cho thuê của mình.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp muốn tìm diện tích văn phòng nhỏ để đặt văn phòng đại diện, thì tòa nhà Ngọc Khánh Plaza chính là một lựa chọn tốt nhất, có thể đáp ứng cho khách hàng một diện tích phù hợp với lượng nhân sự. Chính vì vậy, hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp đang chú ý và tìm kiếm diện tích văn phòng trống để thuê dài hạn. Đây chính là sự khác biệt của một tòa văn phòng chất lượng cao, có sức hút nhất quận Ba Đình hiện nay.

Đặc biệt, tòa nhà cũng có mức giá thuê tốt, từ 12 – 19$/m2/tháng, đáng bao gồm chi phí và thuế. Tùy theo diện tích thuê và thời gian thuê mà khách hàng sẽ có mức giá tốt từ chủ đầu tư. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn tìm một văn phòng chuyên nghiệp để thuê dài hạn, phù hợp với tài chính nhưng vẫn có thể nâng cấp được hình ảnh doanh nghiệp, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo những yếu tố mà các doanh nghiệp đang cần.

Thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Ngọc Khánh Plaza

Thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Ngọc Khánh Plaza

Chất lượng và dịch vụ tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza có những tiêu chí khắt khe trong chất lượng dịch vụ và tiện ích của mình. Từ dịch vụ dọn vệ sinh đến bảo vệ, tòa nhà đều kiểm soát một cách khắt khe, để đảm bảo cho tòa nhà và các tầng văn phòng luôn được sạch sẽ, gọn gàng nhất, khách hàng đến tòa nhà luôn bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và sang trọng mà tòa nhà đang sở hữu.

Tầng trệt là nơi đợt quầy lễ tân, cũng được xem là bộ mặt của tòa, vì vậy được thiết kế sang trọng, đá lát sàn và đá ốp đều là hàng cao cấp, màu tươi sáng, phối với những thiết kế tiểu cảnh, mang đến những ấn tượng về sự chuyên nghiệp tòa nhà, niềm tin vào doanh nghiệp. Đây cũng chính là cách nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất trong mắt khách hàng và đối tác.

Nếu quý khách quan tâm tới tòa nhà và muốn cập nhật thông tin mới nhất về tòa văn phòng, vui lòng theo dõi thường xuyên tại website của dịch vụ thuê văn phòng Officespace theo địa chỉ: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/