CTM Complex là tổ hợp công trình siêu thị, văn phòng và nhà ở đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm 1 khối chung cư 15 tầng và 1 khối văn phòng 21 tầng do Công ty CP Thương mại Cầu Giấy (CTM) làm chủ đầu tư.

>> Xem chi tiết các diện tích văn phòng CTM Complex đang chào thuê

Thiết kế tòa nhà gồm:

+ 3 tầng đế trung tâm thương mại  rộng 3.000 m2;
+ Khu dịch vụ bao gồm 03 tầng từ tầng 4 đến tầng 6 với tổng diện tích gần 1500m2.
+ Tháp văn phòng từ tầng 7 đến tầng 17 với diện tích gần 5.000m2  có lối vào và sảnh đón riêng biệt;
+ Tháp căn hộ cao 15 tầng;

Tòa nhà 139 cầu giấy

Phối cảnh Tòa nhà 139 cầu giấy

Tòa nhà có vị trí vô cùng đắc địa tại số 139 đường Cầu Giấy, phía Đông Bắc giáp trục đường Cầu Giấy, phía Tây Bắc giáp khu dân cư, khu phía Tây trên trục đường chính kết nối từ sân bay Nội Bài tới trung tâm Thành Phố Hà Nội.

Nằm trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, liền kề với nhiều công trình lớn như: Trung tâm Hành Chính Ba Đình, Quảng trường Nguyễn Phong Sắc, Công viên Yên Hòa, Công viên Thủ Lệ … cùng hệ thống các trường điểm, trường chuẩn của Thành Phố cũng như các  Trường đại học nổi tiếng của cả nước.

Phân khu chức năng

+ CTM Complex có 2 tầng hầm với tổng diện tích lên tới 4.740m2 phục vụ để xe cho khu văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ2 tầng hầm có tổng diện tích 4.740m2 với chức năng để xe phục vụ cho khu văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ.

CTM Complex - mặt bằng tầng hầm 1

CTM Complex – mặt bằng tầng hầm 1

CTM Complex - mặt bằng tầng hầm 2

CTM Complex – mặt bằng tầng hầm 2

+ Khu tầng hầm lửng được bố trí dành cho siêu thị hoặc dịch vụ nhà hàng, bar nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng và giải trí cho khách hàng và cư dân.

CTM Complex - mặt bằng tầng 1

CTM Complex – mặt bằng tầng 1

CTM Complex - mặt bằng tầng 2

CTM Complex – mặt bằng tầng 2

CTM Complex - mặt bằng tầng 5

CTM Complex – mặt bằng tầng 5

+ TTTM được thiết kế hiện đại đặt từ tầng 1 đến tầng 3 là nơi có vị trí thuận lợi cho các đơn vị Tài chính – Ngân hàng, các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ trang sức, đồ dùng gia đình, showroom nội thất, dịch vụ ăn nhanh, khu vui chơi, café,…

CTM Complex_Mặt bằng sàn VP

CTM Complex_Mặt bằng sàn VP

+ Khu dịch vụ, tiện ích đa chức năng được bố trí từ tầng 4 đến tầng 6 bao gồm các chăm sóc sức khỏe, gym, nha khoa…với mục tiêu đa dạng các ngành dịch vụ, giải trí cho khách hàng.

+ Văn phòng làm việc từ tầng 7 đến 17 với diện tích cho thuê linh hoạt, trang thiết bị hiện đại cao cấp cùng hạ tầng cơ sở đồng bộ, các tiện ích đầy đủ và đội ngũ quản lý, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi khách hàng đặt thuê văn phòng tại đây.