thiết kế nội thất The Manor Eco Lào Cai

The Manor Eco Lào Cai và những sản phẩm đẳng cấp

Tận dụng ưu thế vượt trội từ vị trí cửa ngõ, chủ đầu tư Bitexco của The Manor Eco Lào Cai phát triển tại khu đô thị sinh thái đẳng cấp những căn hộ độc đáo, tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân. Trong số đó, chắc chắn không thể không nhắc tới: Biệt thự The Manor Eco Lào Cai và liền kề The Manor Eco Lào Cai – lựa chọn an cư và đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Thông tin chi tiế dự án, quý khách tham khảo thêm tại: khu đô thị The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Eco Lào Cai – nơi khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Tại The Manor Eco Lào Cai, biệt thự được phát triển nhằm đáp ứng tối đa mong muốn về một chốn an cư hoàn hảo, lựa chọn đầu tư đa dạng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự phố.

Đẳng cấp và tinh tế, sang trọng và quyến rũ là tất cả những gì có thể nói về 10 căn biệt thự đơn lập The Manor Eco Lào Cai. Khuôn viên chung của 10 căn biệt thự này được phát triển gồm 1 hồ  nước lung linh giữa  một vườn hoa bốn mùa rực rỡ chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống vương giả, quyền quý mà không nơi nào có được. Không những thế, chủ đầu tư The Manor Eco Lào Cai còn rất tinh tế khi phát triển tại mỗi căn biệt thự là vườn cây và bể bơi ngoài trời, vừa có công năng làm mát, lại đặc biệt phù hợp về phong thủy, mang lại tài lộc và phước lành cho gia chủ.

biệt thự song lập The Manor Eco Lào Cai

Biệt thự song lập The Manor Eco Lào Cai sở hữu điểm nhấn là không gian xanh bốn mùa xung quanh cùng thiết kế sang trọng, tinh tế trong một không gian châu Âu hiện đại. 48 căn biệt thự The Manor Eco Lào Cai loại hình song lập sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hội nhập môi trường đẳng cấp và quý phái đồng thời muốn trải nghiệm phong cách sống thư giãn và tiện nghi.

Khu biệt thự phố The Manor Eco Lào Cai được thiết kế với không gian mở, vườn cây xanh, thông với hai mặt phố, chính là nơi để cư dân hoàn toàn có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh mà vẫn đảm bảo sự riêng tư của cuộc sống gia đình ở các tầng trên. Việc thiết kế các phòng chức năng của ngôi nhà được tính toán tỉ mỉ, vừa đảm bảo tiện nghi sinh hoạt, vừa đảm bảo điều kiện thông thoáng, không gian thiên nhiên và thẩm mỹ tại biệt thự, liền kề The Manor Eco Lào Cai khiến nơi đây không đơn thuần chỉ là nơi để ở, mà hơn thế nữa, còn là một tác phẩm, một  không gian và  môi trường sống lý tưởng để cư dân tương lai hưởng thụ theo cách của mình.

 Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại  The Manor Eco Lào Cai, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về cơ hội đầu tư biệt thự, liền kề  The Manor Eco Lào Cai mới nhất.