Tiện ích rạp chiếu phim Tuần Châu Marina

Shophouse Tuần Châu Marina – Mang kỳ quan đến khách hàng

Với sự xuất hiện của Shophouse Tuần Châu Marina, chưa bao giờ việc ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới lại trở nên dễ dàng như thế. Chưa dừng lại ở đó, đến với dự án, quý khách hàng còn được tận hưởng vô vàn điều hoàn hảo hơn thế .

Không gian sống vượt trội của Shophouse Tuần Châu Marina

Với vị trí đắc địa, nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Ngọc Châu đem đến cho khách hàng của Shophouse Tuần Châu Marina những lợi thế to lớn cả về nhu cầu ở thực cũng như đầu tư. Hệ thống giao thông thông thoáng, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư phát triển cùng khoảng cách thuận tiện đến các khu resort và khách sạn khác trong quần thể dự án cũng như khu vực xung quanh giúp nâng tầm đẳng cấp cuộc sống trong tương lai của khách hàng. Kế thừa và phát huy hoàn hảo những tiện ích sẵn có của dự án Tuần Châu Marina với chuỗi dịch vụ đa dạng, phong phú đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thượng lưu nhất. Khách hàng của dự án sẽ được sống, làm việc và nghỉ dưỡng trong một môi trường hiện đại và năng động.

Đặc biệt hơn, dự án Shophouse Tuần Châu Marina là dự án shophouse  view vịnh duy nhất tại Việt Nam. Khách hàng của dự án không chỉ có đặc quyền ngắm nhìn trọn vẹn, trải nghiệm trực tiếp đến tận cùng  vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, những căn hộ ven vịnh còn đem đến nhiều hơn thế. Với địa thể lưng tựa núi, mặt hướng biển không chỉ đem đến những điều kiện phong thuỷ tốt nhất cho căn hộ mà còn giúp cuộc sống của khách hàng nhẹ nhàng trôi qua trong cái mát lạnh, trong lành vốn có của biển cải. Không gian sống vượt trội với sự năng động, hiện đại trong nếp sống nhưng vẫn bảo đảm nhưng vẫn phát huy tối đa vẻ đẹp, ưu thế mà thiên nhiên mang lại là những gì mà chủ đầu tư dự án – công ty TNHH Tuần Châu Marian muốn đem đến cho khách hàng.

Shophouse Tuần Châu Marina hình ảnh phối cảnh

Thiết kế độc đáo của Shophouse Tuần Châu Marina

Là một phần vô cùng quan trọng trong dự án, chính vì thế, thiết kế những căn Shophouse Tuần Châu Marina được chủ đầu tư dành rất nhiều tầm huyết. Lối kiến trúc cao tầng với những căn hộ được phân bổ hợp lý cùng việc thiết kế hàng loạt không gian tiểu cảnh xung quanh như : hệ thống cây xanh, tuyến phố đi bộ nội khu…mang phong cách châu Âu, không chỉ đem đến vẻ đẹp mỹ quan mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho việc phát triển kinh doanh cũng như nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Sau những giờ làm việc hăng say, mệt mỏi quý khách hàng hoàn toàn có thể cân bằng cuộc sống bằng việc thư giãn, đi dạo trên phố đi bộ, dưới những hàng cây, ngắm nhìn vẻ đẹp nên thơ của vùng biển Hạ Long hay trải nghiệm những tiện ích cao cấp của Dự án Shophouse Tuần Châu Marina như hệ thống sân golf 27 lỗ chuẩn quốc tế, khu biểu diễn nghệ thuật, khu mua sắm….Hãy luôn luôn để cuộc sống tại đây là những giây phút trải nghiệm thú vị nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến những căn shophouse và thông tin liên quan đến dự án vui lòng truy cập website http://tuanchaumarinahalong.com/ để biết thêm chi tiết.