Đơn vị quản lý chuyên nghiệp của tòa nhà CTM Complex

Được quản lý và vận hành bởi Savills Việt Nam, công ty quản lý bất động sản uy tín ở thị trường trong và ngoài nước đã giúp tòa nhà CTM Complex luôn được vận hành trong trạng thái tốt nhất, mang đến cho các doanh nghiệp môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thoải mái nhất. Đơn vị quản lý danh tiếng cũng chính là chìa khóa quan trọng giúp tòa nhà có sức ảnh hưởng, sự cạnh tranh lớn trên thị trường cho thuê văn phòng tại khu vực.

Savills Việt Nam – đơn vị quản lý tòa nhà CTM Complex

Với mỗi một tòa nhà, đơn vị quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tòa nhà vận hành tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt theo thời gian. Nhất là với các tòa nhà chung cư, sự hiện diện của đơn vị quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn, sẽ giúp hệ thống các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà cảm thấy an tâm, gắn bó lâu dài, tránh các trường hợp tổn thất do việc quản lý tòa nhà không tốt gây nên. Hiểu rõ được vai trò quan trọng của đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà CTM Complex đã tìm kiếm, hợp tác với đối tác chiến lược là Savills Việt Nam. Đây là công ty quản lý BĐS uy tin cả trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, với kinh nghiệm quản lý bất động sản dày dặn, Savills đảm bảo mang đến những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, xử lý nhanh nhạy các tình huống xảy ra tại tòa nhà.

Toàn cảnh tòa nhà CTM Complex

Toàn cảnh tòa nhà CTM Complex

Ngay tại văn phòng CTM Cầu Giấy từ các dịch vụ nhỏ nhất như dịch vụ lễ tân, vệ sinh tòa nhà, bảo vệ…đều được chuẩn hóa để đảm bảo mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thoải mái, dễ chịu nhất với mọi khách hàng khi đặt chân đến tòa nhà làm việc.Tòa nhà được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đảm bảo bền vững theo thời gian, tránh trường hợp tòa nhà mới vận hành được thời gian ngắn đã bị xuống cấp. Bên cạnh đó, việc bảo trì, bảo dưỡng các hạng mục quan trọng như thang máy, tầng hầm để xe, sảnh lễ tân, khu vệ sinh…cũng được thường xuyên diễn ra, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc tại đây.

Giá thuê văn phòng hấp dẫn tại văn phòng CTM Cầu Giấy

Với đơn vị quản lý danh tiếng, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm ổn định và phát triển doanh nghiệp, gắn bó lâu dài, khẳng định vị thế tại khu vực. Bên cạnh đó, tòa nhà CTM Complex cũng sở hữu mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, đảm bảo cạnh tranh bậc nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể, mức giá chào thuê của tòa nhà chỉ từ 13USD, mức giá này đã bao gồm phí và thuế. Ngoài ra, các mức phí khác như phí dịch vụ cũng chỉ giao động từ 3USD/tháng, phí gửi xe máy 70000VNĐ/tháng, phí gửi ô tô là 1000000VNĐ/tháng. Các mức phí này so với các tòa nhà văn phòng khác cùng phân khúc cho thuê văn phòng được đánh giá là hợp lý, mềm hơn hẳn.

Với những điều kiện lý tưởng này, các doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không nhanh tay lựa chọn cho doanh nghiệp mình một văn phòng làm việc ưng ý nhất tại tòa nhà! Mọi thông tin chi tiết về số sàn trống trong tháng, giá thuê cũng như những ưu đãi hấp dẫn, quý khách vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để được tư vấn trực tiếp.