tiện ích chuẩn 5 sao tại Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang miền đất hứa cho các cơ hội đầu tư

Một trong những dự án đang làm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang “dậy sóng” dù chính thức ra mắt một khoảng thời gian chính là Panorama Nha Trang.  Sở hữu vị trí 4 mặt tiền trung tâm cùng thiết kế ấn tượng và tiện ích độc đáo, Condotel Panorama Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Panorama Nha Trang – cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch, được các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong khi đó, cuộc đua trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng nhiệt, giá bất động sản không ngừng tịnh tiến bởi quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm trong khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về thành phó biển tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Và một trong số những dự án đang làm “dậy sóng” thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang chính là Condotel Panorama Nha Trang.

tầm view trọn vẹn của Panorama Nha Trang

tầm view biển trọn vẹn của Panorama Nha Trang

Tọa lạc trên khi đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi bộ – Nhà hát thành phố và đúng trục quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương, Panorama Nha Trang – sản phẩm hot nhất phân khúc Condotel Nha Trang sở hữu hướng nhìn trực diện ra biển. Không những thế, đây còn là trục đường du lịch sôi động bậc nhất tại Nha Trang, với quảng trường trung tâm là nơi thương xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, xã hội, vì thế, Condotel Panorama Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Đồng thời, thiết kế ấn tượng của tòa tháp Panorama Nha Trang với 2 giếng trời lấy gió sớm từ biển đông và gió chiều từ  núi, hình khối elip với view căn hộ nở hậu và đặc biệt bể bơi vô cực vòng quanh tòa nhà 360 độ trên đỉnh cho phép khách bơi và ngắm toàn cảnh thành phố sẽ biến dự án trong tương lai trở thành biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp này.

Không những thế, sự tham gia của các đơn vị uy tín như tổng thầu Coteccons, ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn Techcombank, tư vấn giám sát Apave chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư yên tâm khi lựa chọn xuống tiền tại Condotel Panorama Nha Trang.

Sự bùng nổ về du lịch cùng đà tăng trưởng ấn tượng khiến Nha Trang trở thành miền đất hứa, mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới. Và sự góp mặt của Panorama Nha Trang sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm tại đây”, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và bảng giá căn hộ Panorama Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư