Tiện ích Khu du lịch Vinpearl Vũ Yên

Những yếu tố tạo nên đẳng cấp Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Tìm hiểu về thị trường bất động sản về du lịch sinh thái miền Bắc hiện nay không thể bỏ qua khu du lịch Vinpearl Vũ Yên đẳng cấp tại Hải Phòng. Đây chính là một trong những dự án mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên được tập đoàn Vingroup thực hiện đầu tư tại miền Bắc. Vậy những yếu tố nào tạo nên thương hiệu đẳng cấp cho dự án này?

Những yếu tố tạo nên đẳng cấp của Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Là dự án tiếp nối chuỗi thương hiệu Vinpearl của Vingroup với sự đầu tư chuyên nghiệp và kỹ lưỡng từ nhà đầu tư, Vinpearl Vũ Yên tại Hải Phòng là khu du lịch khẳng định sức hút ngay từ khi bắt đầu thực hiện.

vị trí Vinpearl Vũ Yên

Và đây chính là những yếu tố tạo nên đẳng cấp cho Vinpearl Vũ Yên:

  • Sự đầu tư chuyên nghiệp, uy tín từ Vingroup và thừa hưởng nền tảng từ những dự án thuộc chuỗi thương hiệu này trong miền Nam như Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc…Đây là những yếu tố quyết định đến sự tuyệt vời của khu du lịch này.
  • Vinpearl Vũ Yên sở hữu vị trí đẹp ngay tại hai huyện ven biển của Hải phòng là quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, lợi thế không gian xanh, sinh thái thiên nhiên hoàn hảo nhờ sự hội tụ của ba dòng sông lớn là sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng. Bên cạnh đó, những lợi thế giao thông di chuyển thuận tiện, gắn kết giúp dự án trở nên nổi trội hơn so với những dự án khác.
  • Các hạng mục thiết kế và xây dựng vượt trội từ sân Golf rộng, khu biệt thự sinh thái đến công viên giải trí, công viên nước, công viên sinh thái…đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo. Đặc biệt là trong tương lại, khu du lịch Vinpearl Vũ Yên sẽ được chủ đầu tư xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5km tới Vinpearl đảo Vũ Yên. Đây sẽ là phương tiện giao thông liên kết quan trọng, giúp việc di chuyển giao thông thuận lợi đồng thời sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.
  • Mặt bằng Vinpearl Vũ Yên được nghiên cứu xây dựng tỉ mỉ, khoa học đặc biệt là quần thể biệt thự. Khu biệt thự Vinpearl Vũ Yên được xây dựng khép kín với dịch vụ 5 sao, không gian sang trọng, cảnh quan vườn đến bể bơi khép kín rộng thoải mái là địa điểm nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình trải nghiệm khoảng thời gian du lịch tuyệt vời nhất. Khu biệt thự sang trọng theo phong cách tân cổ điển càng tăng thêm đẳng cấp cho dự án.
  • Các tiện ích đầy đủ tại Vinpearl Vũ Yên từ trung tâm mua sắm đến bể bơi tràn bốn mùa, hệ thống nhà hàng, café ẩm thực, sân tiệc nướng…được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến không gian hoàn thiện đẳng cấp.

 Vinpearl Vũ Yên – điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng

Với những nét nổi trội của khu du lịch sinh thái sang trọng, đẳng cấp, Vinpearl Vũ Yên là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi cần nghỉ ngơi, thư giãn, tránh xa bộn bề cuộc sống. Mọi chi tiết về khu du lịch Vinpearl Vũ Yên, quý vị có thể tham khảo và cập nhật nhanh nhất tại website của chúng tôi ngay hôm nay!