Những tiện ích sống nổi bật tại Vinhome Riva City Hải Phòng

Dự án Vinhome Riva City Hải Phòng được xây dựng theo hình thức khu đô thị ven sông kiểu mẫu và được phát triển theo mô hình đô thị phức hợp hiện đại đẳng cấp. Nếu như các dự án Vinhomes Hà Nội đều sở hữu các vị trí Vàng của thủ đô thì đến với Hải Phòng, dự án này cũng có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Cảng. Nơi đây hứa hẹn sẽ thu hút số lượng dân cư rất lớn từ đó hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và đẳng cấp nhất Vịnh Bắc bộ.

Theo dự kiến, dự án Vinhome Riva City Hải Phòng sẽ là dự án bất động sản đầu tiên tại Hải Phòng được tích hợp hàng chục tiện ích trong đó có thể kể đến như: bể bơi 4 mùa, trường học quốc tế, khu công viên ngoài trời rộng lớn, khu thể thao phức hợp, hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á, trung tâm thương mại cao cấp,  tất cả đều đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Trong hàng chục tiện ích hiện đại được tích hợp chúng ta có thể kể đến những tiện ích nổi bật và không thể thiếu trọng dự án này bao gồm: trung tâm thương mại, bệnh viện chăm sóc sức khỏe và trường học quốc tế.

Vinhomes Riva City môi trường sống hoàn hảo

Vinhomes Riva City môi trường sống hoàn hảo

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhome Riva City Hải Phòng

Trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp quốc tế tại dự án Vinhome Riva City Hải Phòng sẽ mang đến dự án này những loại hình sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Trung tâ, thương mại tại đây sẽ được thiết kế thành nhiều khu và nhiều tầng riêng biệt, trong đó mỗi tầng sẽ được thiết kế dành riêng cho một nhóm hàng hóa cụ thể. Xen vào các khu phố mua sắm chuyên biệt là hệ thống các khu vực giải trị như rạp chiếu phim, phố ẩm thực… đáp ứng tối đa như cầu mua sắm, giải trí cho mọi cư dân sinh sống tại đây và các khu vực lân cận.

Bệnh viện Vinmec

Sẽ là thiếu sót nếu như Vinhomes Riva City Hải Phòng không được tích hợp hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Bệnh viện Vinmec chính là nơi chăm sóc và theo dõi sức khỏe tốt nhất cho mọi gia đình trong khu đô thị. Vinmec đảm bảo đầy đủ sự chuyên nghiệp từ công tác quản lý đến sự tận tâm chăm sóc bệnh nhân từ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đánh giá là hệ thống cơ sở vật chất y tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Vinmec xứng đáng là nơi quý khách hàng an tâm gửi trọn niềm tin và sức khỏe của mình.

Hệ thống trường học liên cấp VinSchool chuẩn quốc tế

Hệ thống VinSchool với phương thức giáo dục song ngữ liên cấp từ mẫu giáo cho đến hết hệ trung học phổ thông là lựa chọn số một cho quý khách hàng gửi chọn việc học tập của con em mình. Các cư dân nhí sinh sống tại Vinhome Riva City Hải Phòng sẽ được học tập và lớn lên trong một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Khuôn viên trường học rộng lớn được phủ rộng cây xanh cùng nhiều tiện ích khác như sân thể dục, công viên mini… sẽ là môi trường phát triển toàn diện cho mọi học sinh học tập tại đây. Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm với từng học sịnh với rất nhiều giáo viên quốc tế đảm bảo cập nhật xu hướng giáo dục tiên tiến từ thế giới.

Bên cạnh những tiện ích nổi bật này, dự án Vinhome Riva City Hải Phòng còn sẽ được tích hợp hơn 40 tiện ích sống khác. Để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống tiện ích tại dự án này cũng như đưa ra quyết định mua nhà ở tại đây một các đúng đắn quý khách hàng nên cập nhập liên tục thông tin về tiến độ của dự án. Các thông tin về tiến độ Vinhome Riva City Hải Phòng sẽ được chung tôi cập nhật liên tục trên hệ thống website này.