Lợi thế đắc địa từ vị trí của Harmony Vinhome Riverside

Harmony Vinhomes Riverside là dự án thuộc Công ty cổ Phần đầu tư phát triển đô thị Sài Đồng (thuộc Vingroup). Dự án được lấy ý tưởng là một khu đô thị ven sông, tiếp nối thành công của Vinhomes Reverside giai đoạn 1. Harmony Vinhomes Riverside dự kiến sẽ được triển khai tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành thị Hà Nội, đây là một vị trí đắc địa mang đến cho dự án rất nhiều lợi thế về liên kết giao thông và hạ tầng tiện ích lân cận.

Harmony Vinhomes Riverside nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội

Với vị trí được đặt tại phường Việt Hưng, Long Biên, HN, dự án Harmony Vinhomes Riverside toạ lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố, nơi đây có khu đô thị Việt Hưng và khu đô thị Vinhomes Riverside 1 phát triển sẩm uất với cơ sở hạ tầng tiện ích lân cận đa dạng và khả năng liên kết vùng thuận lợi.

Từ dự án Harmony Vinhomes Riverside, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng 10 phút qua các trục đường lớn như đường Đàm Quang Trung dẫn đến cầu Vĩnh Tuy hay đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm dẫn ra cầu Chương Dương và cầu Long Biên- hai cây cầu nổi tiếng là địa điểm ngắm cảnh lãng mạn của thành phố Hà Nội. Harmony Vinhomes Riverside còn nằm gần đường lớn số 5 kéo dài, vì vậy việc di chuyển đến các tỉnh lân cận cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vị trí Harmony Vinhomes Riverside

Vị trí Harmony Vinhomes Riverside

Với vị trí thuận lợi như vậy, quý cư dân của Harmony Vinhomes Riverside còn dễ dàng tiếp cận với các hạ tầng tiện ích lân cận trong khu vực mang đến chất lượng sống đẳng cấp và tiện nghi nhất. Quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Gia Lâm với khoảng cách là 1,5km; siêu thị Big C Long Biên cách 0,5 km; sân golf Long Biên rộng lớn cách 1km để đáp ứng nhu cầu giải trí thư giãn của cư dân; AEON Mall Long Biên cách 1,5km;… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu da dạng về hạ tầng tiện ích cho quý cư dân. Đặc biệt, dự án còn nằm đối diện với Vinhomes Riverside giai đoạn 1 sẽ mang đến cho quý cư dân rất nhiều những tiện ích chất lượng và đẳng cấp của cùng một chủ đầu tư.

Nếu so với các dự án bất động sản nằm trong nội thành của thành phố thì Harmony Vinhomes Riverside không có lợi thế trực tiếp gần trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên với một khu đô thị sinh thái hướng đến một cuộc sống trong lành tránh xa ồn ào, khói bụi của thành phố để tận hưởng cuộc sống lãng mạn, thơ mộng yên tĩnh thì đây là một địa điểm hợp lí để mang đến chất lượng cuộc sống như mong đợi cho quý cư dân tương lai. Hơn nữa, hiện nay các dự án bất động sản lớn, tầm cỡ với chất lượng cao có xu hướng vươn ra các địa điểm ngoại thành để tận dụng tối đa lợi thế về diện tích quy hoạch,  không gian yên tĩnh- trong lành, mật độ dân số thấp,… Harmony Vinhomes Riverside cũng không ngoại lệ, thậm chí dự án còn mang lại giá trị chất lượng tốt ngoài mong đợi cho cư dân tương lai trong từng sản phẩm của mình.

Được ôm trọn bởi hai dòng sông lớn

Dự án Harmony Vinhomes Riverside còn được ôm trọn bởi hai dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đáy, đây là 2 con sông màu mỡ bồi đắp phù sa cho các tỉnh đồng bằng phía Bắc Việt Nam. Với lợi thế nằm gọn trong lòng 2 dòng sông lớn như vậy, dự án sẽ là mảnh đất màu mỡ cho sự sống nảy nở sinh xôi không chỉ là cây cối sinh vật mà ở chính phong thuỷ của đất mang đến sinh khí tốt cho con người sinh sống. Harmony Vinhomes Riverside chắc hẳn sẽ là một mảnh đất tràn đầy nhựa sống, mang đến một nơi an cư cuộc sống tốt nhất cho cư dân tương lai của mình.

Hiện tại các thông tin của dự án mới chỉ là dự kiến, dự án đang trong kế hoạch triển khai, sự kiện mở bán Harmony Vinhomes Riverside sẽ sớm được diễn ra ngay khi chủ đầu tư ra mắt dự án với các thông tin chính thức.