Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng: dự án nổi bật tại thành phố cảng

Mang trong mình hơi thở về cuộc sống hiện đại, khu đô thị Hải Phòng hiện được biết đến như là một trong số những dự án bất động sản nổi bật tại thành phố cảng.

Khu đô thị Hải Phòng: Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hải Phòng, khu đô thị Hải Phòng có vị trí địa lí vô cùng đẹp, hướng view thoáng đãng và trong lành. Phía Bắc của khu đô thị tiếp giáp với cửa sông Cửa Cấm,  phía Đông của khu độ thị lại giáp sông Thượng Lý, phía Nam của khu đô thị tiếp giáp đường Bạch Đằng, phía Tây của khu đô thị lại tiếp giáp với đường Cầu Bính.

Với 2 mặt tiền tiếp giáp 2 tuyến đường lớn vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển, 2 mặt còn lại giáp với 2 con sống lớn làm cho hướng view của khu đô thị trở nên vô cùng thoáng đãng. Có thể nói, hiếm một dự án nào lại có được vị thế đắc địa hiếm có như khi đô thị Hải Phòng.

Vị trí tọa lạc đẹp như vậy sẽ khiến cho cuộc sống của quý khách trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Sống tại khu đô thị Hải Phòng, quý khách sẽ nhanh chóng có thể di chuyển đến được với các tiện ích của thành phố như: bệnh viện, bưu điện, khu vui chơi, công viên…

Đặc biệt, khu đô thị với kiến trúc thấp dần về phía sống Cấm nên có thể tạo nên sự hài hòa với cảnh quan sinh thái của khu vực.

Hơi thở của cuộc sống hiện đại

Mang trong mình hơi thở về cuộc sống hiện, hiện tại, dự án khu đô thị Hải Phòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Được mệnh danh là một trong những khu độ thị hàng đầu tại thành phố cảng, dự án khu đô thị Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân một cuộc sống lý tưởng hàng đầu. Đáng chú ý hơn cả khu đô thị Hải Phòng còn được thiết kế hệ thống tiện ích đi kèm như: khu trung tâm hành chính, khu vực y tế, bể bơi, trường học, nhà sinh hoạt công đồng, khu vui chơi trẻ em… làm cho cuộc sống của quý cư dân trở nên tiện lợi và hiện đại nhất.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng hơi thở cuộc sống hiện đại

Hiện tại, rất nhiều người lầm tưởng rằng, cứ có được cuộc sống tiện nghi hiện đại là giá trị sống sẽ tăng, nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Do đó, nên khi xây dựng khu đô thị Hải Phòng, chủ đầu tư đã kết hợp hài hòa giữa yếu tố tiện nghi hiện đại với sự thân thiện, gần gũi cùng thiên nhiên.

Sống tại khu đô thị Hải Phòng, quý cư dân sẽ vừa được trải nghiệm những tiện ích đáng sống nhưng vẫn có thể được hòa mình vào thiên nhiên. Hiện tại, việc mở bán khu đô thị Vinhomes Hải Phòng đang diễn ra sôi động đi kèm với rất nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn, cần thiết. Nếu như quan tâm về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng những tư vấn chuyên sâu nhất đến từ chính chủ đầu tư.