Không gian sống Vinhomes Phạm Hùng – an lành với người già và trẻ em

Nối tiếp sự thành công của các dự án đi trước, Vinhomes Phạm Hùng tiếp tục là dự án chiến lược trọng điểm tiếp theo tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội mà Vingroup muốn đầu tư xây dựng.Vinhomes Phạm Hùng là một dự án tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Chất lượng tối ưu, tiện ích hiện đại, chương trình ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ quản lý tốt luôn là các tiêu chí hàng đầu mà Vingroup đặt ra đối với dự án cao cấp này. Sinh sống tại đây, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều các lợi ích. Đặc biết trong số đó phải kể đến lợi ích về không gian ở với người già và trẻ em.

Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một không gian xanh mê hoặc

Lấy ý tưởng từ một thế giới xanh trong lành , không có ô nhiễm môi trường và không có độc hại, Vinhomes Pham Hung được thiết kế với một không gian xanh thơ mộng, vô cùng thích hợp đối với người già và trẻ nhỏ sinh sống. Tại đây gia chủ sẽ được hưởng một  sống một cuộc sống an nhàn, trong lành mà gần gũi với thiên nhiên.

Toàn cảnh Vinhomes Sky Lake

Toàn cảnh Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa

Các cụ già thường quen với cuộc sống nông thôn chất phác, thanh bình. Nơi ngập tràn tình yêu thương với bầu không khí trong lành, thoáng đáng. Sống nơi đô thành phồn hoa đặc biệt là đất chật người đông như Hà Nội chắc hẳn họ sẽ cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Mỗi lần bước ra cửa, trước tầm mắt là những toà nhà cao chọc trời, ngoài đường giao thông tấp nập, xe cộ đi lại nườm nượp. Hơn thế nữa bầu không khí nơi đây lại cực kì ô nhiễm. Chính vì vậy mà đòi hỏi cần phải có các thiết kế xanh, không gian xanh để giải toả những áp bức căng thẳng ấy. Và Vinhomes Pham Hung là dự án lấy không gian xanh làm thiết kế chủ đạo, đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng bây giờ, phù hợp với người già và cả trẻ nhỏ.

Tiện ích Vinhomes Sky lake

Tiện ích 5 sao tại chung cư Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Phạm Hùng sở hữu cảnh quan xanh mát, sang trọng cùng hồ điều hoà rộng lớn điều tiết không khí. Đây không chỉ là một cái hồ thông thường mà nó điều tiết nước mưa và lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên, góp phần giải quyết vấn đề ngập úng mỗi khi mưa lớn. Xung quanh đó là các hàng cây xanh đi kèm cảnh quan xanh và thiết kế xanh, chiếm gần 68% diện tích. Cuộc sống trải nghiệm tại Vinhomes Phạm Hùng là một cuộc sống trải nghiệm cân bằng, cân bằng giữa thực tại với thiên nhiên. Các cụ già và trẻ nhỏ sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thân quen và bình dị. Cái cảm giác mà chỉ  sống ở các vùng nông thôn mới có thì giờ đây lại xuất hiện ngay trong giữa lòng Hà Nội. Thử nhắm lại và cảm nhận mỗi sáng mai thức dậy, mở cửa sổ ra là cả một không gian xanh hiện ra trước mắt gia chủ. Cảm giác nó mới dễ chịu, thư thái, cái tâm thanh tịnh biết nhường nào. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi gia đình quý khách được quây quần bên mâm cơm, gia đình sum họp, hoà mình cùng với thiên nhiên.

Vinhomes Phạm Hùng đã mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng, một cuộc sống mà ai ai cũng mong đợi. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn đang mở ra trước mắt mọi người. Quý khách quan tâm đến kế hoạch mở bán Vinhomes Phạm Hùng  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.