Dự án Vinhomes Skylake được gì từ công viên điều hòa

Công viên hồ điều hòa là một dự án lớn của nhà nước trong thời gian gần đây, với diện tích lên đến 32ha trong đó có 19ha diện tích mặt nước, công viên hồ điều hòa đang mang lại rất nhiều ưu thế cho các khu vực lân cận trong đó có dự án Vinhomes Skylake.

vinhomes sky lake phạm hùng

vinhomes sky lake phạm hùng

Dự án Vinhomes Skylake và môi trường sống xanh

Dự kiến công viên hồ điều hòa sẽ là lá phổi xanh, một không gian xanh mát bên cạnh dự án Vinhomes Skylake, được xây dựng nhằm góp phần đi đến mục tiêu trong vòng 5 năm tới, thủ đô sẽ có thêm 1 triệu cây xanh nên công viên này cũng được đầu tư khá nhiều về hệ thống cây xanh. Toàn bộ các khu vực quanh hồ sẽ được trồng đa dạng các loại cây xanh với mục đích mang lại một cuộc sống an lành, là nơi để cư dân thủ đô có thể tìm cho mình những giây phút thư giãn ý nghĩa. Hơn thế nữa hệ thống nước trong hồ điều hòa cũng được chú trọng rất nhiều, cư dân các khu vực xung quanh đều được nâng cao ý thức trong việc bảo vệ nguồn nước, tránh các các tác nhân làm ô nhiễm và giữ cho nguồn nước luôn có màu xanh lam tự nhiên.

Do có vị trí gần sát bên hồ nên cư dân dự án Vinhomes Skylake cũng được thừa hưởng không khí trong lành mà công viên này mang lại. Hơn thế nữa, chủ đầu tư đã tinh tế xây dựng tối đa mặt thoáng cho các căn hộ với diện tích ban công lên đến 7m2, diện tích cửa sổ lên đến 3m2 giúp cư dân tận hưởng được không khí mát lành mà công viên hồ điều hòa mang lại ngay tại chính căn hộ của mình.

Dự án Vinhomes Skylake thừa hưởng tiện ích từ công viên hồ điều hòa

Không chỉ được tận hưởng không khí mát lành dự hồ điều hòa. Cái tên “ Du an Vinhomes Skylake” còn khiến các dự án khác phải ghen tỵ khi được thừa hưởng rất nhiều tiện ích mà công viên hồ điều hòa mang lại. Hồ điều hòa không chỉ là nơi mang đến cho cư dân một môi trường sống mát lành còn là khu tổ hợp của một cuộc sống văn minh, tiên tiến với rất nhiều các tiện ích khác như: các khu vực thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí, các tuyến đường chạy bộ xanh mát…tất cả góp phần tạo nên một cuộc sống năng động cho quần thể cư dân quanh công viên trong đó có cư dân du an Vinhomes Skylake

Hồ điều hòa và chức năng điều hòa nguồn nước

Với diện tích mặt nước lên đến 19ha, hồ điều hòa sẽ là nơi điều hòa nước cho cư dân khu vực phía Tây Nam thủ đô trong đó có cư dân dự án Vinhomes Skylake. Với vị trí ngay bên cạnh hồ điều hòa, dự án sẽ không bao giờ gặp phải các tình trạng bị ngập nước – một trong những vấn đề nan giải mà các khu dự án khác đang gặp phải.

Được xây dựng bên cạnh hồ điều hòa đã là một ưu ái lớn tiếp theo cho tập đoàn VinGroup, nhờ đó mà mọi thông tin về dự án đều đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Gần đây việc mở bán dự án Vinhomes Skylake cũng đang làm nóng lên thị trường bất động sản.