Dự án Vinhomes Phạm Hùng – Tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Sự thành công của các sản phẩm bất động sản Vinhomes phải kể đến hệ thống chuỗi tiện ích đồng bộ hoàn hảo mà nhà đầu tư Vingroup trang bị. Cũng thuộc sản phẩm cao cấp của Vingroup những cư dân tương lai của dự án Vinhomes Phạm Hùng có quyền kỳ vọng sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp đó.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng tiện ích làm nên đẳng cấp

Một trong những chuỗi tiện ích làm nên tên tuổi của thương hiệu Vinhomes đó là hệ thống trường học Vinshool. Tại dự án Vinhomes Phạm Hùng con em của những cư dân tương lai hứa hẹn sẽ được học tập tại ngôi trường học đạt chuẩn quốc tế với những trang thiết bị dạy học hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi, được kỳ vọng sẽ là nơi ươm mầm những tài năng tri thức lớn.

Bên cạnh việc học tập thì nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc học tập căng thẳng của cư dân cũng sẽ được chủ đầu tư trang bị trong dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Sống xanh tại Vinhomes Skylake

Sống xanh tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Khu vui chơi giải trí tại dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được thiết kế để phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình, để cư dân được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái bên cạnh những người thân yêu của mình.

Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng có thể vui chơi cùng con cái mình để gia tăng và bồi dưỡng tình cảm gia đình khi sống tại dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Tất cả các dự án chung cư cao cấp của Vingroup đều có một hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, hiện đại bao gồm đầy đủ các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế cùng các khu vui chơi giải trí… Nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu mua sắm, cũng như giải trí cho cư dân. Theo dự kiến thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được chủ đầu tư trang bị trung tâm thương mại hiện đại để xứng tầm đẳng cấp của dự án.

Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Skylake

Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Một tiện ích không thể thiếu đối với các dự án chung cư cao cấp đó là hệ thống an ninh. Dự kiến, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được chủ đầu tư trang bị hệ thống gồm những thiết bị an ninh hiện đại và tối tân nhất trên thị trường hiện nay như Camera giám sát 24/7, cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân đẳng cấp sinh sống tại đây.

Không gian cây xanh tràn ngập dự án

Đối với các dự án của mình Vingroup luôn dành một phần lớn diện tích đất để xây dựng công viên cây xanh nhằm mang đến một môi tường sống thoáng đãng, thoải mái nhất cho những cư dân của mình.

Tại thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng dự kiến cũng đảm bảo một hệ thống không gian cây xanh tại công viên nội khu của dự án để cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành nhất.

Với hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp dự án Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của tầng lớp trí thức có nếp sống văn minh, lịch sự, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết.