tiện ích đồng bộ Vinhomes D' Capitale

Dự án Vincity Tây Mỗ địa chỉ bảo vệ sức khỏe lý tưởng

Cuộc sống càng hiện đại thì vấn đề sức khỏe ngày càng nhận được chú trọng và việc lựa chọn một chốn an cư lý tưởng để có thể bảo vệ được sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu. Dự án Vincity Tây Mỗ đã ra đời và đáp ứng ngay nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng. Dự án dự kiến được xây dựng tiện ích liên kết hiện đại góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cư dân về lâu dài.

Không gian sống xanh nội khu dự án Vincity Tây Mỗ

Chủ đầu tư không chỉ lựa chọn vị trí dự án Vincity Tây Mỗ tại khu vực có không gian sống xanh bậc nhất thủ đô mà còn ưu ái xây dựng không gian sống xanh hiếm có ngay trong nội khu dự án. Mật độ xây dựng của dự án được đánh giá là tương đó thấp, do vậy thay vì sống trong môi đậm chất nhân tạo thì cư dân của dự án chung cư Vincity Tây Mỗ có thể sống trong môi trường trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ. Hơn thế nữa, thiết kế trong từng căn hộ cũng rất lý tưởng sẽ rất được chú trọng nhằm tạo ra một không gian trọn vẹn từ trong ra ngoài cho cư dân dự án.

tiện ích Chung cư Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa tiện ích Chung cư Vincity Tây Mỗ

Hội tụ đầy đủ tiện ích rèn luyện sức khỏe

Không chỉ được xây dựng với không gian sống trong lành hiếm có, dự án Vincity Tây Mỗ còn được chủ đầu tư ưu ái xây dựng hàng loạt các tiện ích giúp cư dân rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực hằng ngày. Những tiện ích tiêu biểu giúp cải thiện sức khỏe phải kể đến như: bể bơi bốn mùa, sân tập cho trẻ em, khu khu thể thao ngoài trời. Những tiện ích này dự kiến sẽ được chủ đầu tư xây dựng theo các mô hình mới lạ, tạo cảm giác thú vị trong tập luyện cho các cư dân. Đặc biệt, khu vực này được đánh giá rất cao về mặt mỹ quan, sẽ tạo cho cư dân những khoảng không gian hoàn mỹ và một bầu không khí trong lành rất thích hợp cho việc tập luyện. Chung cư Vincity Tây Mỗ cũng sẽ là một trong những dự án được chú trọng xây dựng các khu vui chơi chuyên biệt cho trẻ em và người lớn. Bởi theo quan niệm của chủ đầu tư giữa trẻ em và người lớn có một khoảng cách nhất định về khả năng tập luyện cũng như sở thích. Vậy nên các bộ môn cũng cần có sự chuyên biệt nhất định để mang lại những giây phút tập luyện tối đa hiệu quả cho cư dân.

Bệnh viện quốc tế Vinmec tại dự án Vincity Tây Mỗ

Bệnh viện quốc tế Vinmec là một trong những tiện ích cao cấp bậc nhất dự kiến được chủ đầu tư xây dựng tại dự án Vincity Tây Mỗ. Bệnh viện này sẽ được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình hiện đại theo ý tưởng của những bệnh viện quốc tế trên thế giới. Bên cạnh đó, bệnh viện lấy chữ Tâm làm tôn chỉ hoạt động, coi sức khỏe của khách hàng là mục tiêu trong công việc vậy nên sự hiện diện của bệnh viện chắc chắn sẽ góp phần tăng sức nóng cho dự án.

Dự án Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ trở thành dự án đi đầu trong xu hướng bật động sản đại chúng mà vẫn đảm bảo mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn, một sức khỏe tốt.