Biệt thự Vinhomes Greenbay

Đầu tư biệt thự Vinhomes Greenbay liệu có ưu việt

Biệt thự Vinhomes Greenbay với những lợi thế vượt trội về vị trí tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô cũng như thương hiệu chủ đầu tư uy tín hiện trở thành tâm điểm thị trường trong năm 2016. Tuy nhiên, mặc dù nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường, chủ đầu tư dự án hiện vẫn chưa công bố thời điểm chính thức ra mắt. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, chúng ta cần phân tích chi tiết lại xem liệu liền kề Vinhomes Greenbay có phải một sản phẩm đầu tư hoàn hảo trong năm 2016?

Vị trí quyết định tiềm năng tăng giá biệt thự Vinhomes Greenbay

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai thì liền kề Vinhomes Greenbay chính là lựa chọn vàng trong năm 2016. Tọa lạc tại vị trí ngay mặt đường đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia và đặc biệt gần ngã 4 Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng, biệt thự Vinhomes Greenbay sở hữu ưu thế vượt trội về khả năng kết nối. Di chuyển tới khu vực trung tâm qua tuyến đường đẹp nhất thủ đô Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh với khoảng cách chưa đầy 7km. Từ liền kề Vinhomes Greenbay có thể dễ dàng di chuyển tới tỉnh, thành và khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam Hà Nội với nhiều lựa chọn về tuyến đường: đại lộ Thăng Long, vành đai 3 hay đường Phạm Hùng – Cầu Thăng Long…Lợi thế vượt trội về vị trí cùng với quy hoạch hướng  Tây của UBND thành phố Hà Nội chính là yếu tố bổ sung hoàn hảo cho cơ hội đầu tư biệt thự Vinhomes Greenbay trong năm 2016.

Tiện ích Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes được chủ đầu tư chăm chút tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5* liền kề Vinhomes Greenbay

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, liền kề và biệt thự Vinhomes Greenbay còn sở hữu hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* cao cấp tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Hệ thống chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí hay tiêu dùng…đều được chủ đầu tư chăm chút tới từng chi tiết, mang đến một lựa chọn an cư hoàn hảo, xứng tâm đẳng cấp chủ nhân tại liền kề Vinhomes Greenbay. Không những thế, lựa chọn an cư tại đây, cư dân tương lai không chỉ có cơ hội thể hiện đẳng cấp xứng tầm mà còn có điều kiện để tận hưởng những phút giây thư giãn trọn vẹn, ấm áp bên người thân và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Greenbay hiện đặc biệt được săn đón trên thị trường. Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo trong năm nay, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn vẹn tài liệu dự án cùng chúng tôi TẠI ĐÂY.