Dấu ấn Pháp của biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris

Không chỉ gây ấn tượng về quy mô, loại hình mà các căn biệt thự Vinhomes Imperia còn thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng của Vingroup trong việc xây dựng và thiết kế để mỗi phân khu đều mang một màu sắc ngôn ngữ thiết kế riêng biệt, độc đáo, phù hợp với “gu” của từng khách hàng.

Phong vị Pháp trong thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia

Phân khu Paris – một trong những phân khu nổi bật nhất sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới. Mang không gian lãng mạn và độc đáo của kiến trúc Pháp vào trong từng đường nét thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia, chủ đầu tư đã tái hiện hoàn hảo một không gian tinh tế với những đường nét cổ điển của đường phố Paris.

Biệt thự Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một Paris hào hoa, tráng lệ đã là biểu tượng cho sự phát triển, của kiến trúc đương đại nước Pháp và đã trở thành tượng đài trong nền kiến trúc toàn thế giới. Lần đầu tiên, tại phố Cảng Hải Phòng, cư dân đã có thể sống và trải nghiệm một không gian “chuẩn Pháp” ngay trong thành phố.

Từ những mái vòm uốn cong, những cột trụ kiểu cách cho tới những chi tiết trạm khắc tinh xảo, tất cả đều được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào bản thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng. Bên trong biệt thự, hệ thống nội thất cũng mang đúng những nguyên lý thiết kế của không gian châu Âu với những gam màu vàng, trắng, màu gỗ, vừa thể hiện sự sang trọng vừa tạo bầu không khí ấm áp của gia đình.

Sắp mở bán biệt thự khu Paris Vinhomes Imperia

Paris được nhận định sẽ trở thành khu “hot” nhất dự án nhờ sở hữu những tiện ích như trường liên cấp Vinschool cùng nhiều không gian dành cho trẻ em. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn chọn căn sớm và những thủ tục cần thiết khác ngay hôm nay.