Vị trí đắc địa tạo tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Chung cư Vinhomes Metropolis gây “sốt” thị trường

Mặc dù ngày 18/05 vừa qua, chung cư Vinhomes Metropolis mới chính thức ra mắt thị trường, nhưng ngay từ lúc có thông tin Tập đoàn Vingroup phát triển dự án tại số 29 Liễu Giai cũng như tính đến thời điểm hiện tại, dự án chưa bao giờ hết HOT. Vì đâu mà dự án Vinhomes Metropolis lại nhận được sự quan tâm đặc biệt đến vậy?

Dự án Vinhomes Metropolis – sản phẩm vàng tại vị trí “kim cương”

Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai - sức hút từ vị trí "kim cương"

Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai – sức hút từ vị trí “kim cương”

Tọa lạc tại một vị trí phong thủy “siêu đắc địa” tại trung tâm trái tim Ba Đình, chung cư Vinhomes Metropolis là sản phẩm đầu tiên mang tên Vingroup được phát triển tại tuyến phố Liễu Giai, xung quanh là khu ngoại giao đoàn, với mạng lưới những đại sứ quán lớn. Đồng thời, đây còn là nơi giao nhau của nhiều tuyến giao thông trọng yếu, từ đây dễ dàng kết nối, di chuyển vào khu vực phố cổ, khu thương mại sầm uất, công viên, trường học, bệnh viện,… Ngoài ra chung cư Vinhomes Metropolis còn được tận hưởng nguồn sinh khí tốt và tầm view đẹp đến từ phía bởi bốn hồ công viên lớn như Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ, Hồ Giảng Võ. Với trục đường Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng đi qua, đây là tuyến đường ngoại giao hiện đại, có hệ thống hạ tầng Xanh – Sạch – Đẹp bậc nhất Việt Nam. Chính vì sở hữu khả năng kết nối trọn vẹn và vượt trội, kết nối linh hoạt – là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai của một sản phẩm bất động sản, dự án Vinhomes Metropolis hút khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng

Vị trí đắc địa tạo tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Vị trí đắc địa tạo tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Là một sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016, chung cư Vinhomes Metropolis được quản lý và đầu tư bởi Vinhomes – chủ đầu tư đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng tầm cỡ quốc tế trong nhiều năm liền. Đặc biệt mới đây, Vinhomes còn được Brand Finance công nhận là Thương hiệu BĐS đắt giá nhất năm 2015. Điều này chính là sự công nhận, khẳng định vị thế những “siêu đô thị” được phát triển bởi Vinhomes cũng như hệ thống tiện ích hạ tầng và dịch vụ đồng bộ, tiêu chuẩn 5* sẽ được phát triển tại chung cư Vinhomes Metropolis. Tìm kiếm một nơi an cư chất lượng, thiết kế sang trọng, xứng tầm chủ nhân cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ trọn vẹn, tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là mong mỏi, khát khao bấy lâu của những chủ nhân thành đạt.

Những lợi thế vượt trội kể trên của chung cư Vinhomes Metropolis đã phần nào chứng tỏ sức hút, tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án. Chi tiết về chính sách ưu đãi, thông tin sự kiện mở bán Vinhomes Metropolis tháng 6 xin mời quý vị vui lòng tham khảo trên site của chúng tôi.