Chung cư Anland Complex – khu đô thị hiện đại nhất Bắc Thủ đô

Nằm trong chuỗi dự án cao cấp của khu đô thị Dương Nội chung cư Anland Complex gồm hệ thống căn hộ đẳng cấp, tiện nghi cùng nhiều hạng mục tiện ích sống 5 sao. Hơn nữa môi trường sống nơi đây được bao phủ màu xanh thiên nhiên của rất nhiều cây cối mang đến cuộc sống vừa sang vừa khỏe để cư dân hưởng trọn niềm yêu thương.

Dự án chung cư  Anland Complex sở hữu nhiều lợi thế ngoại khu

Khu đô thị Dương Nội thuộc địa phận của quận Hà Đông giao cắt giữa đường Lê Trọng Tấn nối liền vời đường vành đai 4. Ngoài ra còn nhiều trục đường lớn và huyết mạch của thành phố chạy ngang, nhờ vậy cư dân KĐT Dương Nội bao gồm cả chung cư Anland Complex sẽ được hưởng tiện ích giao thông thuận lợi. Đồng thời những tuyến đường này có khả năng kết nối với nhiều khu vực xung quanh mở ra tiềm năng kinh tế lớn trong tương lai, do vậy sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây khối tài sản của quý vị sẽ ngày càng tăng giá.

Khu vui chơi xanh trẻ em chung cư Anland Complex

Khu vui chơi xanh trẻ em chung cư Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Anland Complex Dương Nội còn sở hữu nhiều yếu tố có giá trị cao trong đời sống của cư dân được khách hàng vô cùng tâm đắc. Miền cảnh quan xanh từ công viên rộng 12 ha và nguyên một lõi xanh tự nhiên không lồ kề bên đóng vai trò lớn giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống tốt an lành. Ngoài ra xung quanh dự án được bao bọc bởi nhiều hạ tầng lớn của Thủ đô rất dễ dàng để cư dân tận hưởng tiện ích ngoại khu cho mọi hoạt động vui chơi, giáo dục, y tế, mua sắm,…

Từ những điểm vàng ngoại khu kết hợp với đẳng cấp nội khu bên trong dự án chung cư Anland Complex hứa hẹn sẽ mang đến quý vị cuộc sống hoàn hảo đầy đủ mọi thứ. Đặc biệt không những được hưởng thụ cuộc sống trọn đời an lành, khỏe mạnh giữa môi trường sống lý tưởng của khu đô thị mà khách hàng sở hữu sản phẩm nếu dùng vào mục đích đầu tư sẽ nhận được nguồn lợi lớn ngoài sức tưởng tượng.

Sở hữu căn hộ Anland Complex Dương Nội chỉ từ 1.4 tỷ đồng/căn

Bán chung cư Anland Complex đã được chủ đầu tư chính thức công bố với mức giá chỉ từ 1.4 tỷ đồng/căn. Mức giá này được các chuyên gia trên thị trường bất động sản đánh giá hấp dẫn hơn hẳn so với các dự án khác cùng phân khúc. Hơn nữa con số giá bán được tung ra này phù hợp với mức thu nhập của đông đảo khách hàng, do đó dự án mới mở bán không lâu đã nhận được lượng lớn hợp đồng đặt mua. Và chủ đầu tư Nam Cường còn đem đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi khi bán hàng.  

Như vậy, sự xuất hiện của Anland Complex Dương Nội mang đến khách hàng dòng nhà ở tốt, hiện đại và có nhiều giá trị hữu ích trong cuộc sống cộng với chính sách bán hàng nhiều chương trình ưu đãi lớn xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Một lẫn nữa tập đoàn Nam Cường gắn với siêu đô thị mới này đánh dấu cột mốc của bất động sản Việt 2017.