Sức lôi cuốn BWP Sonasea Phú Quốc tại Bãi Trường

BWP Sonasea Phú Quốc tinh hoa kiến trúc từ Kume Asia

Đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản Kume Asia chính là cái tên nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư CEO Group để tạo nên thiết kế của dự án BWP Sonasea Phú Quốc. Với cảm hứng từ vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế đậm chất Á Đông, Kume đã vẽ nên một công trình kiến trúc không chỉ ấn tượng độc đáo mà còn hội tụ được những vẻ đẹp duyên dáng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo hình ảnh dự án BWP Sonasea phú Quốc tại website https://sonaseaceogroup.com/.

Sức lôi cuốn của BWP Sonasea Phú Quốc tại Bãi Trường

Tọa lạc tại vị trí trung tâm bãi Trường và cũng là trung tâm quần thể dự án Sonasea, BWP Sonasea Phú Quốc được đánh giá rất cao khi sở hữu tính cạnh tranh tuyệt vời về tầm view từ lợi thế nằm ngay sát biển. Dựa trên điều này, các kiến trúc sư đã tận dụng triệt để kiến trúc mở để tất cả các căn tầng tại dự án đều có thể hưởng trọn view biển đắt giá.

Sức lôi cuốn BWP Sonasea Phú Quốc tại Bãi Trường

Sức lôi cuốn BWP Sonasea Phú Quốc tại Bãi Trường

Thiết kế hình sao biển độc đáo gồm 4 cánh chính là điểm nhấn của BWP Sonasea. Phân tách thành 2 tòa là tháp A và tháp B, hiện tại, tháp A của dự án đã bán hết 80% và tháp B vừa mở bán ngày 22/10 vừa qua. Thời cơ tuyệt vời của khách hàng đã đến để có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản cao cấp với mức giá chỉ từ 2-2.5 tỷ đồng ngay tại Phú Quốc. Anh Hồ Hoài Nam, một khách hàng vừa sở hữu 2 căn condotel tại dự án cho biết: “Bản thân mình cũng rất thích Phú Quốc và muốn đầu tư vào đây. Tuy nhiên các dự án mình tham khảo trước đó đều có mức giá khá lớn mà chưa thực sự thuyết phục. Sau khi chần chừ một thời gian thì mình được giới thiệu dự án BWP Sonasea Phú Quốc. Có thể nói là một cơ duyên tuyệt vời và sau khi tìm hiểu mình đã quyết định đầu tư 2 căn tại đây cùng một người bạn.”

Khách hàng ấn tượng gì nhất với thiết kế BWP Sonasea?

Đặt câu hỏi trên cho anh Hoài Nam, chúng tôi được anh chia sẻ: “Mình rất thích các dự án resort ven biển, giống như BWP Sonasea Phú Quốc, khi nhìn vào thiết kế mình thích nhất là không gian đậm chất Á Đông. Mặc dù tổng quan khá hiện đại nhưng vẫn thể hiện được cái gì đó rất Châu Á. Có thể vì đơn vị thiết kế đến từ Nhật Bản hoặc là do định hướng của chủ đầu tư là tạo điểm gì đó khác biệt và mới mẻ. Nhưng nhìn chung, mình đánh giá rất cao kiến trúc này.”

Chị Phương Anh – phó phòng kế toán của một công ty thời trang cũng có chung nhận xét. “Dự án BWP Sonasea Phú Quốc gây ấn tượng cho tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian mở và nằm ngay liền kề bãi biển là điều tôi thích nhất ở dự án này. Là một nhà đầu tư, tôi quan tâm tới hiệu suất cho thuê của dự án này hơn và với thiết kế cũng như vị trí hiện tại, tôi tin rằng khách du lịch cũng sẽ thấy sức hút của dự án.”

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc vẫn đang cho thấy sức hút “không thể chối từ” của mình với khách hàng và nhà đầu tư cả nước. Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ website chính thức của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!