AB Central Square

AB Central Square vị trí trung tâm, kiến trúc độc đáo

AB Central Square sở hữu vị trí trung tâm quảng trường, đồng thời được đánh giá là biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố biển Nha Trang. Không những thế, đây còn được coi là siêu phẩm mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và chắc chắn theo thời gian cho các nhà đầu tư trong năm 2017.

Vị trí trung tâm hiếm có của AB Central Square Trần Phú

Sở hữu vị trí số 44 Trần Phú – nơi giao nhau của 3 con đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang: Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, AB Central Square là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu ba mặt tiền của các con đường du lịch sôi động nhất Nha Trang. Mặt tiền biển, đối diện quảng trường, tháp Trầm Hương, bên cạnh nhà hát thành phố, AB Central Square Trần Phú mang trong mình vẻ đẹp sang trọng bậc nhất giữa lòng phố biển.

Nếu như trong đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư thì AB Central Square chính là lựa chọn hoàn hảo. Đồng thời, thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng cánh buồm đón gió ra khơi với 100% số lượng Unit Hotel có tầm nhìn ra biển đẹp mắt, Unit Hotel AB Central Square Trần Phú được tối ưu hóa công năng sử dụng, mọi không gian bên trong đều thoáng và luôn tràn ngập ánh sáng, gió biển dịu êm.

AB Central Square phối cảnh dự án

Thiết kế tinh tế, tầm view biển hoàn hảo chính là lợi thế quyết định tiềm năng tăng giá của AB Central Square

Tiện ích 5 sao xứng tầm

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích xứng tầm của AB Central Square chắc chắn cũng là một lợi thế đặc biệt. Sở hữu chiều cao 36 tầng gồm 4 tầng TTTM, 3 tầng phụ trợ,02 tầng văn phòng cho thuê, 1 tầng hầm và 22 tầng còn lại là 484 Unit Hotel của AB Central Square Trần Phú được hoàn thiện nội thất đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. Đồng thời, sự đầy đủ trong chức năng tiện ích, dịch vụ, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, rạp chiếu phim và Skybar tầng thượng với các dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn 360 độ sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo tại AB Central Square.

Để không bỏ lỡ cơ hội hoàn hảo, với tiềm năng tăng giá chắc chắn tại siêu phẩm Condotel Nha Trang đặc biệt này, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu cùng thông tin mở bán AB Central Square Trần Phú mới nhất từ chủ đầu tư