AB Central Square Trần Phú – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ai cũng mê

Nguyên tòa căn hộ AB Central Square Trần Phú mang đẳng cấp kiến tạo hài hòa với thiên nhiên cùng lối kiến trúc hiện đại 5 sao khiến cả du khách lẫn và giới đầu tư đều thuyết phục. Cộng thêm với vị trí tọa lạc siêu đẹp chắc chắn dự án AB Central Square Trần Phú sẽ vừa là khu nghỉ dưỡng hoàn hảo vừa là chiến lợi phẩm đầu tư tiềm năng lớn.

AB Central Square Trần Phú cuốn hút từ không gian đến tầm view

Dự án AB Central Square Trần Phú nằm vững trãi giữa trung tâm của Quảng Trường gần bờ biển Nha Trang mênh mông rộng lớn gồm 484 căn hộ khách sạn 5 sao. Toàn bộ hệ thống căn hộ tại đây được chú trọng mở rộng hướng nhìn ra thế giới tự nhiên, nhờ đó mọi không gian của căn hộ luôn được ngập tràn khí trời, ánh sáng và gió. Đồng thời các nhà kiến trúc sư tối ưu góc ban công cùng những khoảng mở có kính càng giúp căn hộ trở nên thoáng đãng. Kiểu kiến tạo và xây dựng này là giải pháp vô cùng thông minh mang đến sự thoải mái, thư thái hòa cùng đất trời và đem lại tầm nhìn ngoạn mục về miền tiên cảnh tự nhiên.

nét cuốn hút của tầm view AB Central Square Trần Phú

nét cuốn hút của tầm view AB Central Square Trần Phú

Không gian thiết kế của căn hộ AB Central Square Trần Phú theo phong cách châu Âu mang diện mạo kiêu sa tựa như cung điện bên bờ biển xanh. Cùng với đó hệ thống nội thất của dự án đều khởi nguồn từ những thương hiệu thượng hạng nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng được biến tấu và trang trí tinh tế bởi sự tài ba của những chuyên gia kiến trúc sư kết nên vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ. Với sự thiết kế ấn tượng của nội thất trong mọi không gian đến góc cạnh của căn hộ đã tôn vinh lên sự hoàn mỹ của tất cả hệ thống căn hộ khách sạn.

Bên cạnh tầm view đẹp và không gian sang trọng AB Central Square Trần Phú còn có đầy đủ các tiện tích kỹ thuật như thang máy, hệ thống an ninh,…cùng dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, làm đẹp, mua sắm và nhiều hoạt động văn hóa đặc trưng vùng miền. Nhờ đó mang đến kì nghỉ an toàn và những trải nghiệm hấp dẫn cho chuyến đi trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Cam kết nhận lợi nhuận cao căn hộ AB Central Square Trần Phú

Phong cảnh thiên nhiên bất tận của biển Nha Trang tựa như một thiên đường xanh đẹp nhất khu vực Nam Trung Bộ của nước ta. Những vẻ đẹp kì vĩ của nơi đây được dự án AB Central Square Trần Phú thừa hưởng toàn bộ chính vì vậy tạo sức hút lớn trong ngành du lịch. Đây cũng chính là tiềm năng và cơ hội lớn chắc chắn sẽ phát triển các hoạt động nghỉ dưỡng vươn xa hơn trong thị trường du lịch Việt Nam. Do đó quý khách hàng đầu tư vốn sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án để tập trung kinh doanh nghỉ dưỡng bằng hình thức cho khách du lịch thuê ắt hẳn sẽ nhận được nguồn kinh tế lớn. Và hoàn toàn tự tin yên tâm đầu tư với mức cam kết lợi nhuận từ chính chủ đầu tư cao lên đến 10%/năm và đảm bảo sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế hạng 5 sao.