Waterfront Phú Quốc sinh lời đầu tư hấp dẫn

3 lý do không thể bỏ lỡ có hội đầu tư InterCon Phú Quốc

Đang giữ vị trí top đầu trong số các dự án được quan tâm nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc – Intercon Phú Quốc mang những ưu thế và tiềm năng không thể bỏ qua với bất cứ nhà đầu tư thông thái nào.

Sự kết hợp hoàn hảo của tiềm lực và nhân lực

BIM Group là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản du lịch với các dự án lớn tại Hạ Long, Viên Chăn và là đơn vị tiên phong trong xu hướng du lịch cruise. Nghiên cứu và ấp ủ trong một thời gian dài, ngay khi công bố dự án Intercon Phú Quốc, BIM Group đã tạo được tiếng vàng lớn trên thị trường không chỉ bởi quy mô dự án mà còn là sự kết hợp hoàn hảo với một trong những thương hiệu quản lý du lịch khách sạn hàng đầu thế giới là InterContinental Hotels & Resorts.

Thiết kế condotel Intercon Phú Quốc

Thiết kế condotel Intercon Phú Quốc

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào kinh nghiệm, tiềm lực cũng như tài lực của hai thương hiệu trên. Và đây cũng là một trong những lý do hàng đầu giúp dự án lọt “mắt xanh” của các nhà đầu tư.

Vị trí trung tâm tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina

Điểm cộng tiếp theo của Intercon Phú Quốc là dự án nằm trong tổ hợp du lịch lớn quy tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng của du lịch đảo ngọc trong năm 2020. Condotel Intercon Phú Quốc nằm tại trung tâm dự án với hướng view trực diện ra biển, mỗi căn hộ đều sở hữu ban công ngắm cảnh sang trọng và độc đáo.

Chính sách bán hàng Intercon Phú Quốc

Nổi bật hơn hẳn các dự án cùng phân khúc, Condotel Intercon Phú Quốc đang được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 9%/năm trong 9 10 năm và 40% doanh thu trong các năm tiếp theo. Đây là con số ấn tượng khi đa số các dự án khác chỉ cam kết dựa trên doanh số. Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ cũng được hưởng các kỳ nghỉ miễn phí hàng năm theo chính sách của chủ đầu tư. Trong tháng 2/2017, 50 khách hàng đầu tiên mua condotel sẽ được nhận 1 cặp vé khứ hồi HN – Phú Quốc hoặc Sài Gòn – Phú Quốc.